Quảng Cáo Viber
Quảng Cáo Viber

Quảng cáo Viber

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 1154
Ngày đăng: 22 Tháng Chín, 2020 / Ngày cập nhật: 06 Tháng Hai, 2020

Quảng cáo Viber tại DMV

Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí thông qua Internet trên toàn cầu. Đây là một trong những ứng dụng OTT được đánh giá cao, nằm trong TOP những ứng dụng nhắn tin miễn phí  có nhiều tài khoản tham gia sử dụng nhất. Kéo theo đó, dịch vụ quảng cáo Viber ra đời. Đây là dịch vụ tương tự với SMS Marketing, nhưng hiệu quả hơn với chi phí nhắn tin 0 đồng, DMV chỉ lấy phí quản lý quảng cáo Viber cho bạn với mức giá hợp lý.

Quảng cáo Viber tại DMV như thế nào?

quang cao viber tai dmv

Hình thức quảng cáo Viber còn khá mới tại Việt Nam, nhưng cũng được nhiều doanh nghiệp thử nghiệm và đã có những kết quả thành công trong giới thiệu sản phẩm mới cũng như các chương trình khuyến mãi đang có tại doanh nghiệp. Như DMV đã nói ở trên, đây là hình thức quảng cáo – tiếp thị qua tin nhắn, chủ động tìm kiếm khách hàng, cũng như kết nối tới các khách hàng thân thiết của bạn.

o   Quảng cáo Viber thông qua việc gửi tin nhắn hoặc hình ảnh sản phẩm, poster trên mạng tới khách hàng, thông qua danh sách số điện thoại hoặc email của khách hàng. Bạn có thể tạo được danh sách khách hàng này thông qua website của bạn, từ đơn hàng, đăng kí thành viên, đăng kí khuyến mãi,… Đây sẽ là danh sách khách hàng tiềm năng và thân thiết của bạn. Các tin nhắn bạn gửi cho khách hàng cũng sẽ mang lại hiệu quả cao hơn. Nếu bạn chưa có hoặc đã hết danh sách khách hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn phân tích và tạo danh sách email với đối tượng khách hàng tương tự như vậy cho bạn. Bạn sẽ có thêm nguồn khách hàng mới từ chính dịch vụ quảng cáo Viber bằng tin nhắn này.

o   Khi khách hàng quan tâm tới thông điệp quảng cáo Viber bạn gửi, họ sẽ chủ động liên hệ hoặc truy cập theo đường dẫn (qua tin nhắn) để thực hiện hành vi chuyển đổi (mua sắm, đăng kí thành viên,…) hoặc gọi điện thoại trực tiếp cho bạn. Đồng thời, các thao tác như nhắn tin lại cho bạn hoặc gọi điện thoại, cả khách hàng và doanh nghiệp đều không tốn chi phí nào. Như vậy doanh nghiệp có thể thoải mái chăm sóc khách hàng qua điện thoại miễn phí. Đây là lợi ích lớn nhất giúp cho khách hàng có thể tiếp cận nhanh nhất và thoải mái nhất với doanh nghiệp.

quang cao viber tai dmv

o   Ngân sách quảng cáo Viber 0 đồng, bạn chỉ phải chi chi phí dịch vụ quản lý chiến dịch quảng cáo cho DMV. Chúng tôi sẽ dựa trên các gói tin nhắn để đưa ra mức chi phí quản lý hợp lý nhất. Như vậy, các doanh nghiệp hoặc các kinh doanh cá thể đều có thể thực hiện hình thức quảng cáo Viber bằng nhắn tin này. Chi phí ngân sách dành cho quảng cáo đã giảm được rất nhiều, đồng thời lợi nhuận thu về từ các khách hàng lại được nhiều hơn. Kết quả bạn tiết kiệm ngân sách nhưng lại tăng hiệu quả gấp nhiều lần.

o   DMV sẽ báo cáo cho bạn biết: tin nhắn hàng ngày gửi và nhận được là bao nhiêu, danh sách khách hàng đã gửi. Báo cáo sẽ được gửi khi khách hàng yêu cầu và cuối chiến dịch, tổng báo cáo đầy đủ các thông tin chi tiết cho bạn.

Bạn muốn đăng kí dịch vụ quảng cáo Viber ngay bây giờ?

Đăng kí ngay  0987.087.034 – 0938.138.160 ( Mr. Hải )

DMV hỗ trợ bạn quảng cáo Viber như thế nào?

quang cao viber tai dmv

-   DMV hỗ trợ tư vấn cho bạn chiến lược  quảng cáo Viber bằng tin nhắn / hình ảnh, dựa trên mục tiêu của doanh nghiệp.

-   Thoả thuận mức chi phí quản lý dựa trên số lượng tin nhắn và danh sách khách hàng của doanh nghiệp với mức chi phí tối ưu nhất.

-   Các thông tin để bắt đầu chiến dịch, DMV chỉ yêu cầu doanh nghiệp cung cấp: thông tin muốn quảng cáo Viber, thông tin doanh nghiệp (tên công ty, địa chỉ, điện thoại, email, website(nếu có)).

-   Đội ngũ kĩ thuật viên hỗ trợ biên soạn và gửi tin nhắn tới toàn bộ danh sách khách hàng cùng một lúc

Lợi ích khi quảng cáo Viber tại DMV

-   Hỗ trợ tư vấn biên soạn nội dung tin nhắn / hình ảnh muốn gửi tới khách hàng.

-   Quản lý chiến lược hiệu quả với tiết kiệm thời gian và đạt hiệu quả cao khi tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

-   Báo cáo và thống kê hàng ngày để so sánh và phân tích hiệu quả hoạt động.

-   Tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 giúp bạn hiêu hơn về tình hình chiến dịch cũng như phân tích được đối tượng khách hàng bạn nên chọn lọc và nhắm tới trong chiến dịch.

Giới thiệu sơ lược về dịch vụ tin nhắn Viber

Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí, nằm trong chuỗi dịch vụ của ứng dụng OTT. Bạn nhắn tin hoặc gọi điện thoại với chi phí 0 đồng, chỉ cần kết nối mạng Internet là có thể sử dụng được. Chi phí cho người dùng gọi ra ngoài ứng dụng Viber cũng thấp hơn, phát triển thành tính năng Viber Out.

quang cao viber tai dmv

Tại Việt Nam, Viber đang là ứng dụng đứng thứ 2 về lượng người dùng, và là ứng dụng trong TOP đầu trên thế giới. Viber hiện tại đã có hơn 90 triệu người sử dụng dịch vụ và đang phát triển mạnh mẽ hơn khi có tính năng VoIP và chat nhóm hiệu quả. Chất lượng hình ảnh gọi thoại và âm thanh được đánh giá cao mặc dù là ứng dụng tại nước ngoài. Chất lượng mạng được đảm bảo trong quá trình gọi thoại là một trong những yếu tố khiến cho ứng dụng này vẫn là xu hướng hiện nay.

Ngoài ra, Viber còn phát triển tính năng Contact, giúp tìm kiếm những người đã cài đặt ứng dụng Viber để bạn có liên lạc hoàn toàn miễn phí, tận dụng tốt tính năng VoIP cho bạn. Viber cũng thu hút người dùng với các bộ emotion thú vị và dễ thương, cũng như giúp người nhắn tin thể hiện được cảm xúc của họ. Cách sử dụng tính năng vô cùng đơn giản và thoải mái sử dụng ngay lần đầu tiên.

quảng cáo viber tại dmv

Tìm hiểu chi tiết hơn về quảng cáo Viber?

Đăng kí ngay dịch vụ quảng cáo Viber để nhận nhiều ưu đãi?

Cam kết tiết kiệm chi phí – báo cáo trực tiếp từ tài khoản quảng cáo Viber

Hotline hỗ trợ 24/7: 0987.087.034 – 0938.138.160 ( Mr. Hải )

Bài viết liên quan
Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Nội dung bài viết

0