Dịch Vụ Quảng Cáo Google
Dịch Vụ Quảng Cáo Google

Quảng cáo banner trên Google

By Võ Tuấn Hải - Lượt xem : 1284
Ngày đăng: 12 Tháng Bảy, 2024 / Ngày cập nhật: 05 Tháng Hai, 2020

Quảng cáo banner trên Google hay còn gọi là dịch vụ quảng cáo Google Display Network. Đây là hình thức sử dụng hình ảnh tĩnh hoặc động (flash) được phép hiển thị trên các website đăng kí trong Mạng hiển thị của Google. Với hình thức này, thương hiệu cũng như sản phẩm của bạn dễ dàng được người dùng nhận diện và biết đến nhiều hơn.

Xem báo giá quảng cáo Google

Hiệu quả của quảng cáo banner trên Google

Tại sao quảng cáo Google Display Network hay còn hiểu là quảng cáo banner trên Google lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng như vậy?

Theo khảo sát hơn 95% người dùng lên mạng để tìm hiểu thông tin, truy cập vào các trang báo, shop online để tìm thấy thứ mình cần. Trong số này sẽ có khách hàng tiềm năng mà bạn đang tìm kiếm. Như vậy, với hình thức quảng cáo banner thì bạn dễ dàng và nhanh chóng giúp người dùng nhận diện được thứ họ cần.

Hình thức hiển thị của quảng cáo banner trên Google là ngẫu nhiên và có thể cùng một lúc trên nhiều website khác nhau, trong cùng một thời điểm. Chính vì ưu điểm này, bạn hoàn toàn có thể tiếp cận cùng lúc với nhiều khách hàng giống như quảng cáo từ khóa của Google. Khi khách hàng thực sự quan tâm tới sản phẩm của bạn, họ sẽ click vào banner và được chuyển hướng trực tiếp tới nội dung đích. Bạn có thêm một người truy cập vào website của bạn.

Đội ngũ chuyên gia quảng cáo banner trên Google đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp thành công hơn trong chiến lược Marketing của mình!!!

Hãy gọi ngay cho chuyên gia Google: 0987.087.034 – 0938.138.160 (Mr. Hải)

 

Ngoài ra, với định dạng mà quảng cáo Google cho phép bạn quảng cáo banner trên Google cũng là điểm đặc biệt giúp bạn dễ dàng hiển thị với người dùng nhiều hơn. Định dạng quảng cáo được đưa ra cũng thuận tiện hơn cho doanh nghiệp trong thiết kế các mẫu quảng bá sản phẩm. Các định dạng bao gồm: hình ảnh tĩnh, flash (chuẩn HTML5), video và văn bản. Google còn cung cấp cho bạn các kích thước tiêu chuẩn mặc định giúp cho việc thiết kế dễ dàng hơn, đồng thời các chuẩn kích thước này cũng phù hợp với mắt nhìn của người xem. Khi mẫu quảng cáo của bạn rõ ràng, thu hút và có điểm nhấn nổi bật sẽ giúp người dùng quan tâm hơn tới bạn.

Hệ thống mạng hiển thị của Google chính là điều kiện giúp bạn có thể quảng bá rộng rãi và đúng đối tượng khách hàng của mình hơn. Mạng hiển thị của Google là tổng hợp của hàng triệu website trên khắp thế giới không chỉ riêng Việt Nam. Các website đăng kí trong Mạng hiển thị bao gồm nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Bạn có thể lựa chọn đúng các website nên đặt mẫu banner của mình để tiếp cận đúng đối tượng khách hàng của mình hơn. Điều này giúp bạn thu hẹp đối tượng, phạm vi và tránh lãng phí thời gian và ngân sách cho những website không phù hợp.

Mẫu quảng cáo banner trên Google Display Network

Mẫu quảng cáo banner của WEBSIEUTOC.VN trên Google Display Network

 

Quảng cáo banner trên Google với DMV

Chúng tôi luôn lắng nghe và nắm bắt kịp thời các nhu cầu và vấn đề của khách hàng. Từ đó, DMV đưa ra các gói dịch vụ cũng như hỗ trợ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, giúp hiệu quả quảng cáo Google tăng nhanh chóng.

Khi hợp tác với DMV, bạn hoàn toàn được hỗ trợ để có thể nắm bắt kịp thời sử dụng tốt các công cụ để theo dõi và kiểm tra được chiến dịch của mình. Chúng tôi sẽ cập nhật cho khách hàng các số liệu thực từ công cụ quản lí chiến dịch của Google bằng xem trực tiếp các dữ liệu từ Google theo thời gian thực.

Ngoài ra, chúng tôi hiểu rõ tâm lí khách hàng trong việc thiết kế các banner. Một số doanh nghiệp gặp vấn đề trong việc thiết kế các banner để hiển thị trên Mạng hiển thị nên còn phân vân trong lựa chọn sử dụng dịch vụ này. Đội ngũ nhân viên thiết kế của DMV sẽ hỗ trợ bạn để thiết kế các banner đạt chuẩn cũng như bắt mắt và gây ấn tượng với ngừoi dùng.  Chúng tôi sẽ dựa trên các hình ảnh do doanh nghiệp cung cấp để đem lại hiệu quả tốt nhất trên banner với chi phí tiết kiệm và hợp lí nhất.

Mẫu quảng cáo Google của Websieutoc.VN trên Youtube.

Quảng cáo Google Display Network trong Youtube - nằm trong Mạng Hiển Thị Google

DMV với năng lực và kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến sẽ mang lại những chiến dịch chất lượng và hiệu quả cao cho bạn. Hiện nay, DMV đang là Google Partner, đại lý dịch vụ cho Google chính thức tại Việt Nam. Chúng tôi đã và đang mang tới cho những khách hàng của mình những quảng cáo banner trên Google với chất lượng tốt nhất. Đồng thời, là chuyên gia lâu năm trong quảng cáo Google, chúng tôi đã tư vấn và giúp cho hàng ngàn doanh nghiệp thực hiện quản lí chiến dịch với ngân sách nhỏ tới ngân sách lớn hàng năm qua.

Đội ngũ chuyên gia quảng cáo banner trên Google đã và đang giúp cho nhiều doanh nghiệp thành công hơn trong chiến lược Marketing của mình!!!

Hãy gọi ngay cho chuyên gia Google: 0987.087.034 – 0938.138.160 (Mr. Hải)

Bài viết liên quan

GDN là gì? Tổng hợp thông tin về Google Display Network 2020

Google GDN là viết tắt của hình thức quảng cáo Google Display Network. Với hình thức này, quảng cáo sẽ xuất hiện trên mạng hiển thị Google. Nếu bạn quan tâm đến GDN, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu tất cả thông tin về hình thức quảng cáo này nhé
Đánh giá bài viết
Đánh giá trung bình
0
0 đánh giá
Chi tiết đánh giá
5 Sao
0
4 Sao
0
3 Sao
0
2 Sao
0
1 Sao
0
Gửi bình luận và đánh giá sản phẩm
Xem bình luận khác
Thu gọn bình luận
Nội dung bài viết