Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Google tham vọng phủ sóng Wi-Fi toàn thế giới qua khinh khí cầu

quảng cáo google giá rẻ chính thức công bố dự án Project Loon với ý tưởng gây kinh ngạc và được đánh giá là điên rồ: quảng cáo google giá rẻ mang Internet đến mọi nơi quảng cáo google giá rẻ xa xôi trên hành tinh bằng công nghệ ra đời từ thế kỷ thứ 19.

"Chúng tôi tin rằng việc xây dựng chuỗi các khinh khí cầu bay vòng quanh trái đất nhờ sức gió để cung cấp quảng cáo google giá rẻ khả năng truy cập Internet cho khoảng 2/3 tổng số người dân trên thế giới tương tự mạng lưới 3G hiện nay là điều hoàn toàn khả thi", Google viết trên blog.

quang cao google

quảng cáo google giá rẻ Theo hãng dịch vụ tìm kiếm Mỹ, mạng Internet "trôi nổi" trong không gian này sẽ được khai thác để tiếp cận những khu vực hẻo lánh, vùng sâu vùng xa. Dù vậy, việc đặt tên chương trình là Project Loon cũng cho thấy Google thừa hiểu tính điên rồ của dự án. quảng cáo google giá rẻ Loon có nghĩa là "kẻ điên", "mất trí". Một trong những mục đích khác của hãng này là giúp duy trì liên lạc trong suốt các thảm họa thiên nhiên.

Khinh khí cầu hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời và có thể điều khiển từ xa sẽ di chuyển trong gió ở độ cao 20 km so với bề mặt trái đất và kết nối với các ăng-ten và trạm tiếp nhận quảng cáo google giá rẻ trên mặt đất.

Một rào cảo hiển nhiên với Project Loon là khinh khí cầu luôn di chuyển, khiến người dùng khó có thể bắt sóng lâu. Google cho hay họ đã có kế hoạch để duy trì khinh khí cầu ở những nơi cần thiết quảng cáo google giá rẻ bằng việc sử dụng "các thuật toán phức tạp và sức mạnh điện toán".

Cuộc thử nghiệm đầu tiên đang diễn ra ở New Zealand. Google đang tìm kiếm các đối tác cho giai đoạn tiếp theo quảng cáo google giá rẻ của dự án để hiện thực hóa ước mơ kết nối và chia sẻ dữ liệu của con người ngay cả khi họ đang ở những góc xa nhất, khó tiếp cận nhất của thế giới như giữa sa mạc, trên đỉnh núi, Nam Cực...Quảng cáo google giá rẻ

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349