Quang cao google gia re
Chia sẻ :

8 Lỗi thiết kế web cần phải tránh

8 Lỗi thiết kế web cần phải tránh

Đây là 8 lỗi thường gặp trong thiết kế web được đúc kết từ các chuyên viên thiết kế web chuyên nghiệp sau nhiều năm làm việc trong lãnh vực thiết kế web. quảng cáo google giá rẻ

1. Dòng chữ “website đang xây dựng, mời bạn quay lại sau”

Để một dòng chữ như vậy trên trang của bạn có thể khiến người đọc không quay lại website của bạn nửa. Trang web phải được phát triển đúng lúc, đúng thời điểm. Nếu trang của bạn chưa hoàn thiện để cho mọi người xem, thì chỉ đơn giản quảng cáo google không cần upload lên làm gì.

2. Bộ đếm lượt truy cập website

Người đọc quảng cáo google giá rẻ đến trang của bạn cũng chẳng màng quan tâm xem trang của bạn có nhiều người đến cùng họ hay không? tuy nhiên nếu một bộ đếm thể hiện một con số khoảng 3 chữ số, thì lại cho người đọc cảm giác trang website của bạn mới được thành lập và rằng bạn còn newbie lắm. Nhưng nếu con số đó khoảng 6, 7 chữ số thì người ta nghĩ chắc bạn tự tăng lên chứ làm gì mà nhiều thế! Cho nên cách tốt nhất là bỏ hẳn bộ đếm đó đi, nhưng nếu bạn thực sự muốn biết là có bao nhiêu người truy cập vào trang của mình thì hãy kiểm tra thống kê trên host. Quảng cáo google giá rẻ

3. Thiếu dòng tuyên bố bản quyền

Mọi thứ bạn viết hoặc tạo ra trên trang web của bạn phải được ghi bản quyền thuộc bạn. Hãy chèn một dòng © copyright vào trang của bạn và nhớ cập nhật mỗi năm một lần.

4. Lạm dụng công nghệ

Hiện nay có quá nhiều phần mềm, công cụ quảng cáo google giá rẻ hỗ trợ cho quá trình thiết kế web. Nếu bạn cứ tham lam dùng hết những công cụ đó thì bạn đã làm cho trang web thành nồi lẩu và làm người đọc mất tập trung. Nếu bạn phải chọn giữa công nghệ và sự giản đơn. Hãy đi theo lựa chọn thứ hai vì nó là yếu tố quyết định chức năng của trang web.

5. Câu văn quá dài

Nhiều câu văn dài quá làm người đọc không có dấu chấm hoặc phẩy nào để nghỉ một chút lấy hơi nữa. Cho nên bạn nên giữ câu văn thật đơn giản, ngắn gọn và thật súc tích. Chỉ nói những gì quảng cáo google giá rẻ cần nói và đi thẳng vào vấn đề.

6. Trang quá dài

Hãy cố gắng giữ nội dung trên một trang ngắn gọn và súc tích. Người đọc và đặc biệt là người lướt web chỉ đọc lướt thôi và rất dễ chán. Cho nên hãy tập trung sự chú ý của người đọc. Nếu quảng cáo google giá rẻ bạn phải viết về một vấn đề dài, hãy chia nó ra làm nhiều trang.

7. Không chỉ ra lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ

 Bạn đưa ra giá sản phầm nhưng không viết được một câu chuyện cho sản phẩm và hình ảnh bắt mắt về sản phẩm mẩu mã.Thì tin tôi đi , họ sẽ không mua hàng từ website bạn đâu quảng cáo google giá rẻ

8. Không nói cho người đọc biết phải làm gì

Trong marketing quảng cáo google giá rẻ cái này được gọi là “ra lệnh hành động” (Call to Action). Trên trang của bạn nên có một chỗ nói cho người đọc biết phải làm gì ví dụ như là đăng ký newsletter, Order Now, Join US.

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Zalo, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

BÀI VIẾT MỚI