Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Hướng dẫn cách giải quyết khi bị Google Plus khóa tài khoản

Nhân câu hỏi của bạn Ngô Nguyễn Trung Anh về việc khắc phục khi bị quảng cáo google Plus (Google+) khóa tài khoản, T2G2 chia sẻ với các bạn bài viết dưới đây dựa trên kinh nghiệm của Blogger Giải Pháp Số khi bị Google+ khóa tài khoản.

Hi vọng giúp ích cho bạn Trung Anh và mọi người.

Chuyện gì đến cũng sẽ đến, Giải Pháp Số đã bị treo (suspended) tài khoản Google Plus vào ngày 22/07/2011 với lý do sử dụng tên (Name) không hợp lệ.

Mọi chức năng của tài khoản Google Plus vẫn hoạt động bình thường nhưng chỉ dưới dạng xem chứ không được Post, Comment, Add friend…cùng với việc Tiểu sử không được hiển thị public, do đó khi một người tìm Giải Pháp Số trên Google Plus thì sẽ nhận được thông báo không tìm thấy (Not found).

Dưới đây là các bước để lấy lại tài khoản Google Plus khi bị Treo với lý do tên không hợp lệ: dich vu seo gia re

Bước 1: Vào đường dẫn sau: http://www.google.com/support/profiles/bin/request.py?hl=en&contact_type=name_appeal&rd=1

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (xem hình bên dưới)

Lưu ý: Trong trường hợp bạn không muốn đổi tên khác thì phải cung cấp các thông tin chứng thực trên web liên quan đến tên đang sử dụng thông qua mục Links on the web. Còn nếu bạn đã đổi tên thật giống như trong giấy CMND thì scan một bản rồi đính kèm gửi theo mục Photo ID

Bước 3: Nhận email từ Google

Do Giải Pháp Số vẫn muốn giữ tên là Giải Pháp Số nên đã cố gắng cung cấp nhiều đường link profile (blog, facebook, yahoo…) nhưng cuối cùng thì Google vẫn không chấp nhận. Họ gửi cho GPS một email với nội dung như sau:

*** Xem xong thư của Google thì Giải Pháp Số nhận ra một số điểm quan trọng sau:

1. Tên Giải Pháp Số đã có trong danh bạ tên công ty tại Việt Nam, do đó bằng phương pháp đối chiếu thì tên profile của Giải Pháp Số là không hợp lệ.  Đúng thì đành chấp nhận vậy!

2. Các tài khoản Google Plus tại Việt Nam đang nằm trong sự kiểm soát của bộ phận nhân viên người Việt của Google (Chữ ký cuối email có tên Duyen thì chắc chắn là người Việt rồi ). Do đó các bạn nào đặt tên vi phạm thì không thể mong “Lọt sàng” được đâu nhé!  

3. Google Plus sẽ triển khai hệ thống dành riêng cho các đối tượng là Tổ chức, Công ty trong năm nay. Tới lúc đó thì giành nhau mà chọn tên đẹp (vì có rất nhiều tổ chức, công ty có tên gầnquảng cáo google giá rẻ giống nhau nhưng chức năng khác nhau) 

Bước 4: Sửa lại tên theo đúng luật, gửi một email reply xác nhận và chờ xét duyệt của Google

Giờ đây Giải Pháp Số đã trở về với tên thật của mình trên Google Plus, do vậy nếu bạn có muốn kết nối với Giải Pháp Số trên Google Plus thì hãy search tên Vũ Việt Dũng (thay vì Giải Pháp Số) nhé!  

Tuy nhiên địa chỉ URL của profile vẫn được giữ nguyên:

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Zalo, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

BÀI VIẾT MỚI