Quang cao google gia re

SEO URLs diễn đàn vBulletin (vBB) dùng vBSEO

Hẳn các Webmaster Việt Nam đã quá quen thuộc với hệ thống Bulletin vBB hay còn gọi là vBulletin. Đây là một diễn đàn rất mạnh nhiều tính năng và cộng đồng sử dụng rất lớn. Như rất nhiều hệ thống quản trị nội dung (CMS) khác, vBulletin có nhiều thành phần chưa tối ưu cho máy tìm kiếm (trùng lặp nội dung, đường dẫn URL thân thiện, sơ đồ Website, …). Có khá nhiều Mods SEO vBB, nhưng có lẽ phổ biến và nhiều tính năng nhất hiện này là vBSEO.
  • 1/19/2015 3:27:14 PM

Topic Ads – Invision IPB Google Adsense Manager Mod

Tiếp theo bài viết về Social Bookmark Invision, bài viết này tớ sẽ chia sẻ với các bạn Mod quản lý Google Adsense cho Invision với tỷ lệ click cao nhất có thể và khả năng tùy biến cao. Mod này được sửa từ Google Ads của Vandim88, do không liên lạc được với tác giả nên tớ theo qui định GPL mà cải tiến và chia sẻ lại với cộng đồng.
  • 1/19/2015 3:33:33 PM

SEO URLs diễn đàn vBulletin (vBB) dùng vBSEO

Khi các bạn đăng một bài viết trên blog cá nhân, Website hay các diễn đàn thảo luận thì các bạn đều mong muốn bài viết của mình được nhiều người biết đến. Hoặc đơn giản hơn là bạn muốn chia sẻ bài viết hay nào đó cho bạn bè, hoặc lưu trữ trong Bookmark nào đó.Nhu cầu của người dùng Internet làm xuất hiện rất nhiều trang Web social Bookmarking. Các trang này cho phép bạn lưu trữ các địa chỉ, nội dung bài viết hay trêb Blog, Website và chia sẻ với bạn bè. Điểm mạnh của các trang Web Bookmark này là khả năng truy cập mọi nơi, và chia sẻ dễ dàng với cộng đồng.
  • 1/19/2015 3:34:55 PM

Xử lý dấu tiếng Việt – Link URL thân thiện SEO

Trong quá trình lập trình xử lý tiếng Việt (search, SEO, thao tác chuỗi ký tự ..) các bạn sẽ gặp phải vấn đề xử lý chuỗi tiếng Việt có dấu.

Trong khuân khổ bài viết, tớ chỉ xin đề cập tới ứng dụng trong SEO. Nếu ai quan tâm đến SEO thì không thể bỏ qua phương pháp viết lại đường dẫn (url rewrite, mod_rewrite hay còn gọi là Friendly URL gọi tắt là FURL) giúp cho đường link gọn, ý nghĩa và có thể chèn thêm từ khóa trong đường dẫn FURL này.

  • 1/19/2015 3:39:02 PM

Viết lại đường dẫn URL (mod_rewrite, .htaccess, Apache)

Tại sao phải “viết lại” đường dẫn và sử dụng đường dẫn ảo ? Câu trả lời thật rõ ràng: đường dẫn rõ ràng ngắn gọn bao nhiêu, thành viên nhớ được nhiều bấy nhiêu. Dù site của bạn có nội dung gì đi nữa, thì mục đích của bạn luôn là giữ được nhiều thành viên nhất có thể. Về điểm này, đường dẫn ảo sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn
  • 1/19/2015 3:44:34 PM

Mod_Rewrite, tối ưu URL cơ bản

Viết lại đường dẫn URL qua mod_rewrite apache. Hướng dẫn chi tiết tiếng Việt. Một trong những chức năng độc đáo nhất của file .htaccess là khả năng viết lại đường dẫn URL của trang Web. Trên trang chủ của Apache, mô đun mod_rewrite được nhắc đến như một chìa khóa vạn năng cho phép tùy biến một cách dễ dàng.

  • 1/19/2015 4:04:12 PM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349