Quang cao google gia re

Sử dụng Tags và Category trong SEO WordPress

Sử dụng Tags và Category trong SEO WordPress
Những người sử dụng Blog (WordPress, Joomla, Blogger, Dotclear, v.v.) chắc không còn xa lạ gì với Tags và Category. Tuy nhiên, nếu bạn là người mới bắt đầu thì Tags và Caterogy không hoàn toàn đơn giản. Hiểu kỹ về sự giống và khác nhau giữa hai cách tổ chức và đánh dấu bài viết Tags và Category sẽ giúp bạn không những sắp xếp khoa học, rõ ràng mà con có thể tối ưu hóa Blog cho các máy tìm kiếm hay mạng xã hội.
 • 1/19/2015 12:07:27 PM

10 thủ thuật SEO cơ bản tối ưu hóa WordPress

10 thủ thuật SEO cơ bản tối ưu hóa WordPress
Cộng đồng Webmaster Việt Nam chắc không còn xa lạ gì với mã nguồn mở WordPress cho phép bạn không những xây dựng blog cá nhân mà còn có thể sử dụng như một CMS với nhiều tùy biến và tối ưu. Điểm mạnh của Wordpress thì rất nhiều, nhưng nổi bật nhất sự gọn nhẹ, quản trị nội dung tốt và điểm mạnh không thể bỏ qua là khả năng tối ưu hóa cao cho máy tìm kiếm. Tuy vậy, để vận dụng hiệu quả WordPress trong chiến dịch quảng bá Website của mình thì không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ gợi ý cho các bạn 10 thủ thuật tối ưu hóa cơ bản áp dụng cho WordPress
 • 1/19/2015 1:40:45 PM

Cài đặt cập nhật bảo mật WordPress phiên bản 2.6.3

Cài đặt cập nhật bảo mật WordPress phiên bản 2.6.3
Mặc dù phiên bản WordPress 2.6.3 đã ra được công bố một thời gian và vietSEO cũng đã cập nhật, nhưng hôm nay tìm lại thấy bài viết cũ chưa đăng, biết đâu vẫn còn có ích cho các Webmaster thận trọng hơn.
 • 1/19/2015 1:45:17 PM

WordPress template SEO friendly

WordPress template SEO friendly
Việc có một WordPress Template thân thiện với máy tìm kiếm rất quan trọng. Bởi ngay cả khi bạn có một nội dung phong phú nhưng lại sử dụng một template WordPress SEO không thân thiện với máy tìm kiếm thì nội dung sẽ không được máy tìm kiếm đánh chỉ số tốt, hoặc nội dung của nó sẽ không được phân tích đúng.
 • 1/19/2015 1:48:31 PM

Plugins hay nhất cho hệ thống quản trị nội dung

Plugins hay nhất cho hệ thống quản trị nội dung
Tổng hợp 10 plugins của WordPress hay nhất ứng dụng cho quản trị nội dung thông tin CMS và các plugins hay hơn thế nữa. Blueprint Design Studio, một công ty thiết kế Web trên nền WordPress vừa đăng một bài viết với tiêu đề Top 10 WordPress CMS Plugin rất hấp dẫn vì thế vietSEO quyết định tổng hợp lại với nhận định riêng cho các bạn.
 • 1/19/2015 1:56:27 PM

Nâng cấp Blog WordPress lên phiên bản 2.3.3

Nâng cấp Blog WordPress lên phiên bản 2.3.3
Trong khi chờ đợi phiên bản 2.5 thì WordPress vừa cập nhật phiên bản 2.3.3 vá một số lỗi khá nặng từ phiên bản trước đó. Thành viên đăng ký trên Blog có thể tự ý sửa đổi bài viết của thành viên khác thông qua lỗi XML-RPC nằm trong file xmlrpf.php.
 • 1/19/2015 2:02:19 PM

Tăng cường liên kết trong bài viết – quảng bá Web

Tăng cường liên kết trong bài viết – quảng bá Web

SEO Blog WordPress phần 4 : Hướng dẫn tối ưu hóa Blog WordPress cho công cụ tìm kiếm, liên kết trong bài viết và liên kết chủ đề. Phần 4 trong loạt bài hướng dẫn tối ưu Blog cho công cụ tìm kiếm, mình sẽ đề cập tới vấn đề liên kết trong cùng việc giới thiệu vài plugins rất hiệu quả.

 • 1/19/2015 2:04:53 PM

Google Sitemap, Sitemap XML, Sitemap HTML cho Blog WordPress

Google Sitemap, Sitemap XML, Sitemap HTML cho Blog WordPress

SEO Blog WordPress phần III : Hướng dẫn cách cài đặt và đăng ký sơ đồ cấu trúc Web (Sitemap) vào máy tìm kiếm và giới thiệu công cụ Webmaster của Google.Trong bài trước, tôi đã hướng dẫn các bạn cách tối ưu hóa đường link URL Permalink tối ưu tiêu đề bài viết. Trong bài viết này chúng ta sẽ đề cập tới Google Sitemap. Một công cụ cần biết cho Webmaster.

 • 1/19/2015 2:09:57 PM

Thủ thuật tối ưu tiêu đề bài viết Wordpress

Thủ thuật tối ưu tiêu đề bài viết Wordpress

Phần 2 : Hướng dẫn tối ưu Blog WordPress - Tối ưu hóa tiêu đề bài viết, trang của Blog Wordpress. Bài trước tôi đã đề cập với các bạn vấn đề đường dẫn tuyệt đối thân thiện PermaLinks, trong phần này tôi sẽ đề cập tới thủ thuật tối ưu hóa tiêu đề của bài viết trên Blog Worpress.

 • 1/19/2015 2:15:18 PM

Tùy chọn Permanent links – Tối ưu đường dẫn WordPress

Tùy chọn Permanent links – Tối ưu đường dẫn WordPress

SEO Blog WordPress phần I : Hướng dẫn cách tùy biến đường link tuyệt đối Permanent links. Sau hướng dẫn khái quát chung SEO Blog WordPress trong phần trước, mình sẽ đi vào chi tiết bằng việc giúp các bạn chọn liên kết Permalinks cho Wordpress.

 • 1/19/2015 2:30:25 PM

SEO Blog WordPress – Quảng bá Website

SEO Blog WordPress – Quảng bá Website

Hướng dẫn các bạn kiến thức SEO cơ bản dùng để tối ưu Blog WordPress cho công cụ tìm kiếm. Phần 1 : Khái quát chung. Trong loạt bài viết này, tối sẽ hướng dẫn các bạn kiến thức SEO cơ bản dùng để tối ưu Blog WordPress cho công cụ tìm kiếm. Trước khi đi vào chi tiết, tôi xin lưu ý vài điểm quan trọng từ góc nhìn của các công cụ tìm kiếm hay của người đọc bình thường. Các bạn có thể vận dụng kiến thức này để quảng bá cho Website dạng khác (CMS, forums …).

 • 1/19/2015 2:35:30 PM

Plugins cần thiết cho Blog WordPress

Plugins cần thiết cho Blog WordPress
Trong quá trình xây dựng và viết bài trên vietSEO, mình có tìm kiếm và sử dụng thử khá nhiều Plugins của WordPress từ cấu hình đường dẫn cho đến cơ sở dữ liệu rồi đến trình bày bài viết. Tất cả đều thú vị, nhưng trong một rừng Plugins, có lẽ sẽ thích hợp hơn trong bài viết này mình giới thiệu các Plugins cần thiết nhất, rồi các tính năng nên có, cuối cùng là các tính năng mở rộng nên tham khảo.
 • 1/19/2015 2:40:52 PM

Redirection Permanent Link – Redirect 301

Redirection Permanent Link – Redirect 301
Trong bài viết này minh sẽ giới thiệu với các bạn một plugin cực ký có ích cho Webmaster. Đặt biệt khi đường dẫn bài viết, thể loại, tags hay archives trên site của bạn thay đổi, hoặc bạn thay đổi cấu trúc Permanent Link. Plugin này giúp bạn chuyển hướng truy cập từ địa chỉ cũ tới để chỉ mới nhằm tránh mất lượng truy cập và PageRank Google.
 • 1/19/2015 2:53:14 PM

Quản lý ảnh WordPress với Image Manager

Quản lý ảnh WordPress với Image Manager
Trong khi viết bài trên nền WordPress, chắc bạn ít nhất một lần đã từng dùng đến ảnh minh họa. Các tính năng ngầm định của WordPress chỉ hỗ trợ việc dàn trang cho ảnh và text nếu như bạn đã có sẵn một đường dẫn URL của file ảnh. Vì vậy việc download, upload rồi xác định đường dẫn làm bạn mất khá nhiều thời gian, chưa kể đến việc sửa đổi ảnh minh họa.
 • 1/19/2015 3:02:50 PM

Bảo mật cho Blog WordPress cá nhân

Bảo mật cho Blog WordPress cá nhân
Công cụ Blog WordPress như các bạn đã biết rất được yêu chuộng từ cấu trúc, trình bày đến bảo mật. Tuy cộng đồng người sử dụng và lập trình viên rất đông trên toàn cầu, nhưng vẫn không thể tránh khỏi những lỗi bảo mật nhất là khi bạn không nâng cấp kịp thời những lỗi được công bố từ WordPress và các plugins của chúng. Và hacker thường là những người nhanh tay hơn vì đó là mục đích của họ.
 • 1/19/2015 3:11:07 PM

Tùy biến luồng tin RSS với FeedBurner Google

Tùy biến luồng tin RSS với FeedBurner Google

Hướng dẫn tùy biến, tối ưu hóa luồng tin theo chuẩn RSS của Blog cá nhân WordPress với dịch vụ của FeedBurner (Google). Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách tùy biến nội dung theo thể loại (category), mục lục của WordPress trong phần chia sẻ thông tin theo chuẩn RSS một cách rất đơn giản.

 • 1/19/2015 3:16:59 PM

Công cụ Blog cá nhân WordPress 2.5

Công cụ Blog cá nhân WordPress 2.5

Tin tức cập nhật phiên bản mới WordPress từ cộng đồng WordPress. Phiên bản WordPress 2.5 ra mắt vào thắng Ba 2008. Theo Web Blog Collection phiên bản tiếp theo của WordPress sẽ ra mắt vào tháng Ba thay vì tháng một như dự định vì có những ngày nghỉ cuối năm và số thay đổi phần code lỗi cũng như trong giao diện quản trị. Nhóm phát triển đã quyết định bỏ qua phiên bản 2.4 mà chuẩn bị luôn phiên bản 2.5.

 • 1/19/2015 3:18:56 PM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349