VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI

VÕ TUẤN HẢI

Về Võ Tuấn Hải Chào các bạn. Tôi là VÕ TUẤN HẢI, hiện đang là CEO và Founder của Công Ty Quốc Tế DMV. Hiện tại DMV có nhiều thương hiệu con, trong đó có 2 thương hiệu chuyên về digital marketing là:

       1. QUANGCAOSIEUTOC.COM - Tư Vấn Và Thực Hiện Giải Pháp Marketing Online Cho Doanh Nghiệp 
       2. WEBSIEUTOC.VN -  Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Võ Tuấn HảiVề Võ Tuấn Hải Với xuất thân là dân công nghệ thông tin, tôi đến với marketing online một cách hết sức tình cờ. Bắt đầu từ cuối năm 2018 với công việc là nhân viên thiết kế bao bì, sau đó tôi học hỏi thêm về thiết kế website và lập trình website. Tôi làm thiết kế website và lập trình website được một thời gian thì công việc lại đưa đẩy tôi đến với Google, Facebook, Zalo, Youtube, Cốc Cốc, Email Marketing.... Tôi bắt đầu làm Google Ads, SEO, Zalo, Youtube, Cốc Cốc, Email Marketing... trong thời gian đó tôi tham gia rất nhiều khóa học về marketing, sales, quản trị, thương hiệu, CEO, tài chính, nhân sự. Cứ như thế, từng bước, từng bước tôi tiến lên đến ngày hôm nay. 

Về Võ Tuấn Hải Cho đến hôm nay, tuy rằng cũng đã tạo dựng được một số thành tích nhất định nhưng tôi vẫn nhận thấy mình còn rất nhiều yếu kém, chính vì thế tôi luôn phấn đấu và học hỏi mỗi ngày.

  Không Sợ Mình Thua Người Khác - Chỉ Sợ Mình Hôm Nay Không Hơn Ngày Hôm Qua

Về Võ Tuấn Hải Đó là câu nói mà tôi tâm đắc nhất, câu nói này cũng chính là nội dung bên trong bức tranh khổ lớn luôn được treo trong phòng làm việc của tôi.

Về Võ Tuấn Hải Phương châm làm việc của VÕ TUẤN HẢI là: 

Đặt Chữ TÍN Lên Vị Trí Hàng Đầu, Lấy Chữ TÍN Làm Vũ Khí Cạnh Tranh, Bảo Vệ Chữ TÍN Như Bảo Vệ Danh Dự Của Chính Mình.

Về Võ Tuấn Hải Sau hơn 10 năm trực tiếp tư vấn chiến lược và thực hiện giải pháp marketing online hàng trăm khách hàng lớn nhỏ. Tôi nghiên cứu và tìm ra được điểm chung của các mô hình đã tư vấn thành công, kết hợp với xu hướng công nghệ 4.0 tôi sáng tạo ra giải pháp:  MA TRẬN MARKETING BAO VÂY - Giải pháp marketing tổng lực dựa trên phương thức bao vây ma trận giúp dẫn đầu phân khúc, chiếm lĩnh tâm trí khách hàng. Tôi đã trực tiếp áp dụng giải pháp này cho các mô hình khởi nghiệp khác của mình và mang đến nhiều thành công lớn. Giải pháp này cũng giúp nhiều khách hàng của tôi thành công. Tôi thật sự vui mừng với nó.

Về Võ Tuấn HảiVới mong muốn cống hiến cho cộng đồng, tôi và các cộng sự đã đúc kết những kinh nghiệm của chính mình và viết ra đây nhiều bài viết nhằm chia sẻ lại cho các cá nhân và doanh nghiệp cần tìm hiểu sâu về marketing online. Hy vọng những kinh nghiệm của chúng tôi có thể giúp ích được cho nhiều người.

Các bạn cần tìm hiểu thêm thông tin có thể xem chi tiết tại website cá nhân của tôi là: http://chuyengiamarketing.com/

Chân thành cảm ơn bạn đã ghé thăm, hy vọng bạn sẽ luôn đồng hành cùng QUẢNG CÁO SIÊU TỐC
Chúc bạn một ngày tốt lành

Võ Tuấn Hải

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GOOGLE ADWORDS

Đội ngũ quản lý Quảng Cáo Siêu Tốc
VÕ TUẤN HẢI
VÕ TUẤN HẢI
CEO & Founder
Đội ngũ quản lý Quảng Cáo Siêu Tốc
Lâm Tuyến
Lâm Tuyến
Phó Giám Đốc Kỹ Thuật
Tố Quyên
Tố Quyên
Key Account Manager
Thành Trung
Thành Trung
SEO Manager
Trần Thùy
Trần Thùy
Development Manager
QUỲNH ÁI
QUỲNH ÁI
Quản Lý Kinh Doanh TMDT
Kim Wưu
Kim Wưu
SEO Leader
PHƯƠNG LOAN
PHƯƠNG LOAN
Sales Manager
ANH THƯ
ANH THƯ
Customer Care Manager