Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Kiểm soát những ứng dụng lấy thông tin ở danh bạ

quảng cáo google giá rẻ Chắc hẳn đã nhiều lần bạn thấy phiền phức vì có một số ứng dụng luôn đòi hỏi quyền truy cập cho phép lấy thông tin từ danh sách liên lạc iOS của bạn như tên, số điện thoại và các thông tin liên lạc quảng cáo google khác?

Bạn luôn thắc mắc quảng cáo google giá rẻ là làm thế nào mà một số ứng dụng lại có quyền truy cập vào danh bạ của mình và bạn luôn muốn tìm cách để hạn chế điều đó? Bạn quên mất rằng mình có sự lựa chọn, và thường thì bạn khá dễ dàng quên mất hay cố tình bỏ qua các tùy chỉnh trong quá trình thiết lập ban đầu của nhiều ứng dụng. Bạn thường chọn "Cho phép" ngay lập tức không cần nghĩ nhiều thay vì lẽ ra phải lựa chọn "Không cho phép". May mắn là điều này quảng cáo google adwords rất dễ dàng thay đổi.

Nếu bạn muốn điều chỉnh các ứng dụng đòi hỏi việc có thể hay không thể truy cập vào danh bạ liên lạc của bạn trên iPhone, iPad, quảng cáo google giá rẻ hoặc iPod, bạn sẽ cần phải thực hiện các bước sau để thiết lập bảo mật trên thiết bị di động của mình:

- Mở Settings, sau đó vào mục "Privacy"

- Mở "Contacts" để xem danh sách quảng cáo google giá rẻ các ứng dụng đã yêu cầu truy cập vào danh bạ - nơi chứa các thông tin của bạn

- Chuyển trạng thái quyền truy cập của các ứng dụng đó sang OFF hoặc ON, cho các ứng dụng mà bạn muốn hoặc không muốn có quyền truy cập vào hệ thống thông tin của bạn.

quang cao google

Mỗi ứng dụng quảng cáo google giá rẻ đang được lưu trữ trong danh sách này đều đã yêu cầu truy cập vào danh sách liên lạc, Nếu trạng thái của nó là ON có nghĩa là hiện ứng dụng đó đang có quyền truy cập, còn OFF có nghĩa là chưa.

Hãy loại bỏ quảng cáo google giá rẻ quyền truy cập cho các ứng dụng mà mà bạn không thường xuyên sử dụng cũng như từ các nhà phát triển bạn không tin tưởng. Ví dụ, một số trò chơi chơi đơn giản từ một nhà phát triển có vẻ không đáng tin cậy yêu cầu truy cập vào Contact của bạn mà không có lý do rõ ràng, bạn nên đặt câu hỏi liệu nó thực sự cần thông tin này để kích hoạt và chơi các trò chơi? quảng cáo google giá rẻ Mặt khác, các ứng dụng như Skype và Google Voice có thể cần đến thông tin liên lạc của bạn, vì những ứng dụng đó được sử dụng trực tiếp cho truyền thông.

Một chú ý nữa là một số ứng dụng sẽ không hoạt động như bạn mong đợi, ví dụ như chúng sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ tính năng, nếu nó không được cấp quyền truy cập vào danh sách liên lạc quảng cáo google giá rẻ của bạn.

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349