Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Hướng Dẫn Cho Người Mới Tham Gia Google Adwords

Hướng dẫn tự làm quảng cáo trên google adwords

Nếu gặp khó khăn toàn tiếng anh trên quảng cáo google hãy coi bài viết Việt Hóa Google - Dịch Toàn Bộ Trang Web

Quảng cáo google giá rẻ. Trong hướng dẫn này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả các khái niệm cơ bản về AdWords, bao gồm cách bắt đầu, những điều mong đợi và cách tận dụng tối đa các nỗ lực quảng cáo của mình. Nhấp vào chủ đề bên dưới để bắt đầu.

Bắt đầu -- Tạo tài khoản và chiến dịch, kích hoạt tài khoản, mã khuyến mại và làm cho quảng cáo của bạn chạy

Tài khoản -- Đăng nhập, các trang tài khoản, cấu trúc tài khoản và điều khoản cơ bản của AdWords cần biết

Chi phí-- Thanh toán, ngân sách và giá thầu, cùng với cách kiểm soát chi phí quảng cáo của bạn

Quảng cáo -- Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị khi nào và ở đâu, nhắm mục tiêu quảng cáo và mẹo để quảng cáo thành công

  Từ khoá -- Cách sử dụng từ khoá để nhắm mục tiêu quảng cáo của bạn và mẹo để chọn từ khoá tốt

Hiệu suất -- Cách đo thành công và cải thiện hiệu suất của bạn

Trợ giúp & tài nguyên-- Tài nguyên AdWords, tuỳ chọn hỗ trợ và mẹo để luôn cập nhật

 

Ở đây tôi xin giới thiệu bước 1  " Bắt Đầu " các phần còn lại cũng được google adwords hướng dẫn rất chi tiết.

 

Đầu tiên là bạn tạo tài khoản:

Thật dễ dàng tạo tài khoản AdWords và bắt đầu quảng cáo trên Google. Bắt đầu bằng cách truy cập vào trang chủ AdWords tại https://adwords.google.com.vn, sau đó nhấp vào Bắt đầu ngay bây giờ.

Chọn tên người dùng

Bây giờ, bạn cần phải chọn tên người dùng và mật khẩu cho tài khoản AdWords của mình. Đối với việc này, bạn sẽ sử dụng Tài khoản Google (thông tin đăng nhập chung cho tất cả các sản phẩm của Google), đặt địa chỉ e-mail và mật khẩu mà bạn sẽ sử dụng để đăng nhập vào AdWords.

Tìm hiểu thêm về Tài khoản Google

Khi tạo tài khoản AdWords, bạn sẽ được hỏi có muốn sử dụng tài khoản Google hiện tại để đăng nhập vào AdWords không. Làm cách nào để biết bạn có Tài khoản Google hay chưa?

Tài khoản Google là email và mật khẩu được sử dụng để truy cập vào nhiều dịch vụ Google, bao gồm Gmail, Google Groups, Google Alerts, Google Product Search, Personalized Search và Personalized Homepage. Nếu hiện tại bạn sử dụng một trong những dịch vụ này, bạn có thể đã có Tài khoản Google để sử dụng cho AdWords.

Nói cách khác, nếu bạn có Tài khoản Google, hãy truy cập vào Trang Hỗ trợ Tài khoản Google. Nhập email bạn thường sử dụng và hoàn tất các bước sau. Nếu nhận thấy địa chỉ email của bạn bị ràng buộc với Tài khoản Google, chúng tôi sẽ gửi email kèm theo liên kết để đặt lại mật khẩu Tài khoản Google. Nếu không nhận ra địa chỉ email của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết.

Nếu chưa có Tài khoản Google hoặc vẫn chưa chắc chắn, bạn cũng đừng lo lắng. Bạn có thể tạo Tài khoản Google mới khi tạo tài khoản AdWords.

Hãy lưu địa chỉ email và mật khẩu bạn chọn ở một nơi nào đó. Để đảm bảo bảo mật cho tài khoản của bạn, vui lòng không chia sẻ các chi tiết này với bất kỳ ai.

Chọn đơn vị tiền tệ

Chọn đơn vị tiền tệ bạn sẽ sử dụng để thanh toán chi phí quảng cáo cho Google. Thanh toán sẽ chỉ được yêu cầu và chấp nhận bằng đơn vị tiền tệ bạn chọn. Tính khả dụng của tuỳ chọn thanh toán có thể ảnh hưởng đến loại đơn vị tiền tệ bạn chọn, vì vậy, hãy đảm bảo xem xét tuỳ chọn thanh toán có sẵn .

 

Chú Ý: Bạn sẽ không thể thay đổi đơn vị tiền tệ thanh toán sau khi đã chọn loại tiền tệ đó cho tài khoản AdWords của mình. Vì vậy, vui lòng chọn cẩn thận.

 

Xác minh tài khoản của bạn

Nếu bạn đã sử dụng Tài khoản Google hiện tại để tạo tài khoản AdWords, ngay bây giờ, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản AdWords tại https://adwords.google.com.vn 

Nếu bạn đã tạo một Tài khoản Google mới để sử dụng cho AdWords, bạn sẽ nhận được email yêu cầu bạn xác minh địa chỉ email của mình. Hãy nhấp vào liên kết được cung cấp trong email đó và sau đó đăng nhập vào tài khoản AdWords của bạn bằng địa chỉ email và mật khẩu mà bạn vừa chọn.

Gửi thông tin thanh toán

Bạn có thể khám phá tài khoản AdWords mà không cần gửi thông tin thanh toán. Tuy nhiên, tài khoản của bạn sẽ không hoạt động và quảng cáo sẽ không chạy cho đến khi bạn cung cấp chi tiết thanh toán. Xem phần kích hoạt quảng cáo để tìm hiểu cách nhập thông tin thanh toán và làm cho quảng cáo của bạn chạy.

Tiếp theo: Tạo chiến dịch

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349