Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Google nhìn web chúng ta như thế nào ?

Google nhìn web chúng ta như thế nào ?

quảng cáo google giá rẻ Nội dung của một website được quảng cáo google adwords tìm hiểu không như nó xuất hiện trước mắt chúng ta. Một người sử dụng website, chúng ta sử dụng trình duyệt web ( như Internet Explorer, Firefox hay Safari) để xem, và khả năng xử lý ngôn ngữ bậc cao trong trí óc để quyết định ý nghĩa của web site đó. Làm vậy , chúng ta nắm được tổ chức cấu trúc của một site, nhờ vào các manh mối từ kích cỡ, nội dung và vị trí văn bản đang đọc. Dù bao nhiêu tỷ đôla đã đầu tư vào công nghệ của quảng cáo Google, nó không thể làm được như con người chúng ta. Rõ ràng, công nghệ Google không nhanh như đầu óc con người chúng ta.

Google không sử dụng trình duyệt Web để đánh giá website của chúng ta, nó gửi phần mềm của chính nó (gọi là crawler, spider, hay robot - của Google có tên riêng: Googlebot) đến xem các site, nó không bao giờ thấy các site như cách chúng ta thấy. Nó chỉ nhìn vào mã nguồn- (X)HTML,CSS và Javascript .. của mỗi trang nó tìm thấy. Bạn có thể xem phần (X)HTML của mã nguồn này bằng cách vào một trang web  và sử dụng chức năng ‘View Page sourse’ trên thanh menu trình duyệt, đó là cái Google nhìn thấy. Đối với mã nguồn của mỗi trang Web, Google quyết định phần nào liên quan đến nội dung hiện hữu mà một người khách web thấy, và phần nào chỉ dành cho việc quy định cho trình duyệt (VD: font chữ, màu, ...) và những chức năng khác. Sau đó Google chỉ liệt kê quảng cáo google giá rẻ nội dung nhìn thấy này.

Với nội dung văn bản nhìn thấy, Google quyết xem liệu thân văn bản đó sử dụng ngôn ngữ nào bằng các thiết lập so sánh với những từ  từ ngữ pháp thông thường (VD ‘of’, ‘at’, ’the’, ’and … trong tiếng Anh). Từ đó Google coi như những từ này xuất hiện thường xuyên trong nội dung chúng phải trình bày vấn đề nội dung của trang Web. Hơn cả, Google cố gắng để luận ra nhiều hơn. Khi Google nỗ lực để giúp mọi người tìm kiếm thông tin hữu ích mình cần như thế, chúng ta nên giúp đỡ. Một cách nghiêm túc, Google yêu cầu sự giúp đỡ và đưa ra hướng dẫn bắt đầu như thế nào. Việc giúp đỡ Google rất dễ, nhưng dường như nhiều nhà phát triển Website thờ ơ thu nhập kiến thức được yêu cầu như một  yếu tố tiêu chuẩn của công việc. Kết quả, hầu hết site cần công việc Visibility  để có thể có cách giúp đỡ Google đơn giản nhất.Trong đó ngôn ngữ chúng ta quảng cáo google giá rẻ sử dụng để trình bày nội dung văn bản của website lên trình duyệt  - (X)HTML - như một phần cấu trúc chuẩn.

Website trải qua quá trình tối ưu hoá  nên chấp nhận cách tiếp cận Tiêu chuẩn Web. Bao gồm tổ chức nội dung ngữ nghĩa  sử dụng (X)HTML hiệu quả.

Điều này có thể đơn giản như sử dụng header tag để xác định tiêu đề và paragraph tag cho bản copy trực tiếp dưới nó để liên hệ trực tiếp nội dung trong đoạn văn với tiêu đề quảng cáo google giá rẻ . Ví dụ:

<h1> SQUANGCAO.COM</h1> Đây là tiêu đề của tôi

<h2> Diễn đàn tối ưu quảng bá website</h2> Đây là miêu tả của tôi

<p> Đây là đoạn văn bản liên quan đến tiêu đề</p>

Đơn giản như vậy, nhưng đã giúp đỡ Google rất nhiều trong việc nhanh chóng phân loại nội dung website để đem đến cho mọi người một kết quả tìm kiếm hữu ích nhất, và cũng là giúp chính bạn, website Googlebot vào quảng cáo google giá rẻ tốt hơn. Điều này sẽ giúp Google quyết định mức độ liên quan đến nội dung, sau đó giúp nó quyết định liệu nó có liên quan đến một tìm kiếm thích hợp bởi người sử dụng Google. quảng cáo google

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349