Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Tiêu chí Google xếp hạng Website

Tiêu chí Google xếp hạng Website

Sau khi Alexa bị "thất sủng" thì các webmaster SEO lấy chỉ tiêu PageRank của Google để đo đạc sự thành công của một trang web SEO. Hơn nữa, PageRank của Google cũng có ít nhiều ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm của một trang web trên trang kết quả tìm kiếm của quảng cáo google giá rẻ. Vậy Google xếp hạng một trang web như thế nào và dựa trên tiêu chí gì?

Như bạn biết Google sử dụng robot để rò tìm thông tin về trang web, do vậy họ phải có những tiêu chí để kết luận một trang web có phù hợp quảng cáo google giá rẻ với kết quả tìm kiếm hơn và dựa vào đó để kết luận trang này phù hợp hơn trang kia.

Liên kết

Đây là một yếu tố rất quan trọng mà Google sử dụng để xếp hạng một trang web. Nói ngắn gọn thì nếu trang web của bạn được càng nhiều liên kết đến từ những trang có cùng chung chủ đề quảng cáo google giá rẻ thì bạn càng được đánh giá cao. Nếu liên kết đến của bạn đến từ những trang .org hoặc .edu thì những link này được Google đánh giá rất cao, bởi vì nó biết chắc rằng những trang .org và .edu không phải là spam vì nó là trang web của các tổ chức chính phủ hoặc các trang web về giáo dục.

Nếu liên kết đến trang web của bạn được xuất phát từ những trang đã tồn tại lâu năm và có PageRank cũng cao thì những liên kết đó cũng được nhiều điểm hơn những liên kết thường. Quảng cáo google giá rẻ

Một điểm nữa Google cũng giám sát về các đường liên kết là liên kết đi từ trang web của bạn. Nếu bạn luôn sử dụng cụm từ "nhấn vào đây" trong cả trang web để liên kết đến các trang khác thì nó có thể cho đây là một dạng spam. Do vậy thay vì sử dụng "nhấn vào đây" nhiều lần, bạn có thể dùng những từ khoá quan trọng của bài viết để liên kết đến các trang khác.

Ví dụ, bạn có thể nói "Trang web thietkewebsitehanoi được cập nhật thường xuyên, hãy vào thăm trang web thietkewebsitehanoi.net để tìm hiểu về SEO bạn nhé".quảng cáo google

Tuổi của trang web

Một thực tế là những trang web được tạo ra chỉ với mục đích Spam thường tồn tại không lâu. Nó hầu như chỉ xuất hiện một thời gian ngắn rồi biến mất. Tên miền của những trang web này chỉ có thời hạn tối đa là một năm. Chính vì lý do này mà Google đánh giá không cao những trang web vừa tạo ra, nó đánh giá những trang web đã tồn tại lâu năm cao hơn vì nó có thể chắc rằng những trang web đó không phải là spam. Cho nên nếu bạn muốn gia hạn tên miền, hay gia hạn khoảng 2 năm hoặc tốt hơn hết là 5 năm một. Google sẽ đánh giá trang web của bạn cao hơn.

Số lượng người nhấn vào tên trang web của bạn ở kết quả tìm kiếm

Nếu trang web của bạn được Google cho hiện lên những trang đầu quảng cáo google giá rẻ của kết quả tìm kiếm và có nhiều người nhấp chuột vào. Nó cũng đánh giá trang web của bạn cao hơn vì nó có thể suy đoán rằng, nếu người dùng nhấp chuột vào nhiều có nghĩa là trang web đó phù hợp với từ khoá tìm kiếm của họ.

Tần suất cập nhật trang web

Google cũng giám sát cả tần suất cập nhật trang web của bạn. Ở đây nó không giam sát số lượng bài mới bạn post mà nó giám sát tính ổn định khi bạn post bài mới. Nếu những trang web mới thành lập mà có tốc độ post vài trăm bài một ngày thì nó sẽ bị nghi là spam. Nhưng nếu số lượng bài mới được post nhiều trong một thời gian ngắn và ngừng lại một thời gian rồi lại post tiếp, thì Google sẽ cho là trang đó quảng cáo google giá rẻ không ổn định. Chính vì thế, bạn nên cập nhật trang web theo định kỳ và giữ nhịp độ đều. Quá nhiều trong một thời gian ngắn cũng không được nhiều điểm, tính ổn định trong việc cập nhật mới là quan trọng.

Từ khóa

Từ khóa và mật độ phân bố từ khoá cũng vẫn đóng vai trò quan trọng trong việc Google đánh giá nội dung của một trang web. Nếu bạn để keyword vào thẻ title, đường liên kết, heading và thống suốt trên toàn bộ trang web thì Google cũng sẽ cho điểm trang web của bạn. Những thay đổi quảng cáo google giá rẻ về từ khoá bằng cách sắp xếp nó gần lên phần trên cùng của trang web, nằm trong các đường liên kết cũng được xem xét đến. Nếu có thể bạn hãy cập nhật từ khoá và kiểm tra mật độ của nó trong trang web nếu bạn muốn trang web của bạn được xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm.

Những yếu tố khác

Ngoài những tác nhân quảng cáo google giá rẻ chủ yếu ở trên ra, Google còn xem xét đến những khía cạnh khác như Traffic của trang, người dùng phản ứng với trang đó như thế nào và thậm chí bạn tạo trang web của bạn ra sao nữa. Google cũng đo đạc được Traffic đến trang của bạn, nếu trang của bạn luôn nhận được nhiều Traffic thì nó cũng cho điểm trang của bạn cao hơn những trang cùng chung chủ đề mà ít traffic hơn.

Phản ứng của người dùng với một site cũng quan trọng. Nếu trang web của bạn được xuất hiện ở trang đầu của trang kết quả tìm kiếm, người dùng nhấp vào đường link đến trang của bạn và họ thấy nhiều thông tin bổ ích. Họ sẽ dành nhiều thời gian ở đó để đọc thêm. Ngược lại quảng cáo google giá rẻ nếu trang web của bạn có nội dung không hay hoặc không phù hợp, họ sẽ nhấn nút Back và vào trang khác. Khoảng thời gian này được Google xem xét, nếu ai đó nhấp vào trang của bạn và vài giây sau họ đã nhấn nút Back và điều này lập lại nhiều lần. Google sẽ hạ thấp rank của trang đó vì nó suy luận trang đó không phù hợp dựa vào phản ứng của người đọc.

Về cá nhân bạn khi tạo dựng site, nếu bạn thuê host ở những công ty có quy định sử dụng không nghiêm ngặt dẫn đến tình trang server bạn thuê chung với họ có những kẻ dùng làm trang spam. Bởi vì bạn và trang web spam đó sẽ có chung một dải IP, do vậy nếu trang đó bị nghi ngờ quảng cáo google giá rẻ là spam thì trang web của bạn cũng rất dễ bị ảnh hưởng. Chính vì thế khi thuê host, bạn nên xem xét ký vấn đề này.

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349