Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Những thủ thuật làm website bạn load nhanh hơn

Những thủ thuật làm website bạn load nhanh hơn

Một trọng những qui luật đầu tiên mà người thiết kế web phải luôn luôn ghi nhớ đó là làm thế nào để website sau khi thiết kế có thời gian tải trang nhanh nhất có thể. quảng cáo google adwords

Có thể bạn đã có một mẫu thiết kế đẹp và ấn tượng nhưng sẽ không có nhiều người dùng sử dụng website đó thường xuyên nếu thời gian tải trang chậm.

Site speed

Hãy thử sử dụng 10 mẹo sau khi bạn thiết kế website, nó có thể giúp bạn rất nhiều để có một mẫu thiết kế web hoàn hảo với tốc độ tải trang rất nhanh.

1. Giảm thiểu hình ảnh 

Chìa khóa quảng cáo google giá rẻ đầu tiên và quan trọng nhất khi bạn muốn tăng tốc độ tải trang của website là hình ảnh. Đúng là hình ảnh sẽ làm cho website của bạn trông sinh động và bắt mắt hơn nhưng chính nó cũng là trở ngại khi người dùng truy cập website của bạn.

Cho dù là một website chuyên cung cấp hình ảnh đi chăng nữa, bạn cũng đừng bao giờ để hình ảnh chiếm hơn 80% nội dung website. Hãy thay thế những hình ảnh bằng những nội dung HTML đơn giản nếu được quảng cáo google giá rẻ .

Bạn có thể thấy ở những website lớn như Yahoo, Google, Amazon… họ hạn chế đến mức tối đa việc sử dụng hình ảnh bởi tốc độ tải trang là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định người dùng có quay lại website hay không. Hãy ghi nhớ: đơn giản là hoàn hảo.

2. Tối ưu hóa các hình ảnh

quảng cáo google giá rẻ Một khi đã xác định website bạn cần có hình ảnh và quyết định đặt hình ảnh nào đó lên website, bạn hãy tối ưu hóa dung lượng hình ảnh xuống nhỏ nhất có thể. Những định dạng hình ảnh tốt nhất cho web là gif (gif) hoặc jpeg(.jpg).

Bạn có thể tối ưu hóa dung lượng file ảnh bằng cách chỉ chọn những màu bạn cần từ bảng màu khi lưu hình ảnh, càng ít màu sắc,quảng cáo google giá rẻ hình ảnh của bạn càng có dung lượng nhẹ bấy nhiêu. Nếu không có sẵn bảng màu, bạn có thể sử dụng công cụ trực tuyến Gif Wizard để tối ưu hóa hình ảnh hoặc tìm hiểu thêm các lời khuyên giúp tối ưu hóa hình ảnh trước khi sử dụng chúng trên website.

3. Sử dụng table một cách linh hoạt

Table quảng cáo google giá rẻ không phải là không có nhược điểm, tuy nhiên nếu sử dụng nó một cách linh hoạt bạn có thể tăng tốc độ của website đáng kể. Table được tải xuống khá nhanh vì đơn giản nó chỉ là những đoạn mã HTML. Bạn có thể sử dụng table ở trang chủ, thanh menu hoặc bất cứ nơi đâu bạn thích.

4. Tránh sử dụng nhiều ảnh động

Ảnh động có thời gian tải chậm và thường gây khó chịu cho người đọc vì vậy hãy hạn chế sử dụng nó. Tuy nhiên, nếu như bạn muốn nhấn mạnh hoặc gây sự chú ý của người dùng vào một địa điểm nào đó trên website quảng cáo google giá rẻ bạn có thể đặt một ảnh động vào đó.Hãy nhớ là chúng ta nên hạn chế nó nhé !

5. Hãy sử dụng những Icon đơn giản

Thiết kế những biểu tượng đơn giản thay vì những hình ảnh lớn, cồng kềnh. Những hình ảnh nhỏ với một chút màu sắc có thể gây được sự chú ý của người đến thăm nhưng lại không làm cho website của bạn tải lâu. N2DGroup cũng sử dụng những hình ảnh nhỏ kiểu này để làm nổi quảng cáo google giá rẻ bật các tiêu đề và danh mục chính trên website.

6. Sử dụng ảnh nền nhỏ thay vì một ảnh nền lớn có thiết kế đồng dạng

Đây thông thường là một mẹo nhỏ giành cho các đầu mục và phần thân website. Thay vì sử dụng một hình ảnh có độ rộng 778 pixel nhưng lại có thiết kế đồng dạng (nghĩa là các phần trong hình ảnh lặp lại giống nhau), bạn có thể sử dụng một phần nhỏ và để ảnh nền lặp lại sẽ có kết quả tương tự, tuy nhiên hình ảnh lại nhỏ hơn rất nhiều. Lúc đó, phần nội dung của bạn sẽ giống như đoạn code sau:

7. Sử dụng CSS

Bạn có thể sử dụng quảng cáo google giá rẻ CSS để định dạng được những mẫu chữ đẹp. Tuy nhiên lợi ích của CSS không chỉ dừng lại ở đó.Một văn bản CSS là một kiểu CSS là một định dạng HTML có thể được tải xuống nhanh chóng và sử dụng lại được nhiều lần mà không phải định dạng lại kiểu văn bản đó thêm một lần nữa.

8. Hạn chế sữ dụng các yếu tố Flash

Flash đem lại những hiệu ứng đẹp cho website nhưng tôi cũng khuyên bạn nên hạn chế sử dụng nó giống như sử dụng những hình ảnh động và đặt nó nằm rải rác trên trang chứ đừng tập trung vào một vị trí vì có thể quảng cáo google giá rẻ gây rối mắt người dùng. Nếu bạn muốn sử dụng flash hãy tối giản nó trước khi sử dụng.

9. Thiết kế website phần lớn bằng mã HTML

Một lần nữa tôi lại nói về nó ! Bạn vẫn có thể thiết kế được các website đẹp chỉ đơn giản sử dụng HTML với table, css, các font đơn giản… mà không cần phải sử dụng nhiều hình ảnh. Lợi ích của việc này chúng tôi không nhắc lại vì nó đã được nói khá nhiều ở các mục trên. Nên nhớ, một website thân thiện với người dùng thường chứa rất ít hình ảnh động, flash, các ảnh nền lớn ….

10. Kiểm tra lại tốc độ tải trang

Trước khi quảng cáo google giá rẻ bạn quyết định mẫu thiết kế bạn vừa hoàn thành là mẫu thiết kế cuối cùng, hãy kiểm tra lại tốc độ tải trang của nó với Pingdom tools, website này cung cấp miễn phí bản phân tích về sản phẩm bạn vừa thiết kế để bạn có thể chỉnh sửa và hoàn thiện lại website trước khi đưa vào sử dụng.

Chia sẻ :
dich vu quang cao google

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Zalo, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

BÀI VIẾT MỚI