Quang cao google gia re
Chia sẻ :

10 công cụ miễn phí trực tuyến để kiểm tra tốc độ tải trang web

10 công cụ miễn phí trực tuyến để kiểm tra tốc độ tải trang web

quảng cáo google giá rẻ Việc tối ưu tốc độ tải của website là việc mà bạn luôn cần biết để tăng lượng truy cập. Vì nếu website chậm có thể làm bạn mất khách hàng. Bước đầu tiên bạn có thể làm để tối ưu hóa trang web của bạn là thông qua một bài kiểm tra tốc độ. Những công cụ này (mười trong rất nhiều công cụ) quảng cáo google có thể giúp tốc độ tải thử nghiệm và đưa ra chỉ dẫn để tạo ra các trang web nhanh hơn.

WebWait

WebWait cung cấp cho bạn thời gian tải trung bình của trang web. Nhập URL quảng cáo google giá rẻ của trang web của bạn, đặt số lần gọi (no. of calls), và có được kết quả về thời gian trung bình của tốc độ tải. quảng cáo google giá rẻ

whichloadsfaster.com

Công cụ quảng cáo google giá rẻ này cho bạn biết website mình so sánh với một website khác nhanh hơn hay chậm hơn tính theo tỉ lệ phần trăm, bạn có thể so sánh website của bạn( ví dụ: xahoithongtin.com.vn) với google hay microsoft,...

WebPagetest.org

WebPagetest.org được phát triển bởi AOL và sau đó trở thành mả nguồn mở. WebPagetest sẽ cho bạn một danh sách các địa điểm máy chủ để thử nghiệm. Một danh sách thả xuống cho phép bạn thiết lập một trình duyệt cụ thể (ví dụ IE9 ) để thử tốc độ tải. Sau đó chỉ cần bấm vào Start Test và xem kết quả. Quảng cáo google giá rẻ

Load.in

Loads.in cung cấp cho bạn hơn 50 địa điểm máy chủ quảng cáo google giá rẻ trên thế giới để thử tốc độ tải về. Đầu tiên lấy tốc độ tải cho một vị trí ngẫu nhiên trong 50 máy chủ. Sau đó bạn có thể được đặt theo quốc gia và loại trình duyệt để kiểm tra.

Slowcop

Slowcop cung cấp các báo cáo như tổng số thành phần, kích thước trang, thời gian tải về, và điểm số.

Ping Brigade

Kiểm tra trang web quảng cáo google giá rẻ của bạn trên ba tiêu chuẩn: ping, tải trang, và độ trễ của máy chủ web. Bài kiểm tra là khá nhanh là đã có kết quả cho bạn.

Pingdom

Kiểm tra tốc độ tải trang của bạn, cung cấp một báo cáo chi tiết hình ảnh về thời gian tải của mỗi thành phần (hình ảnh, CSS, JavaScript, RSS, Flash và  iframe)

BrowserMob

BrowserMob cung cấp các biểu đồ rất đẹp mắt.quảng cáo google giá rẻ

WebSlug

WebSlug rất giống whichloadsfaster.com, cũng là công cụ để do tốc độ tải của hai website quảng cáo google giá rẻ .

PageSpeed

PageSpeed là một dự án mã nguồn mở từ Google, là một ứng dụng trực tuyến và cũng là một phần mở rộng Chrome. PageSpeed  phân tích nội dung của một trang web, và sau đó tạo ra các đề xuất để làm cho trang quảng cáo google giá rẻ đó nhanh hơn. Các đề xuất này được xếp loại theo mức độ ưu tiên từ thấp đến cao.
Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349