Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Lưu ý tránh bị google hiểu lầm khi làm SEO?

Lưu ý tránh bị google hiểu lầm khi làm SEO?

quảng cáo google giá rẻ Lưu ý tránh bị hiểu lầm khi làm SEO? Xếp hạng website của bạn trong bộ máy tìm kiếm là yếu tố khá quan trọng trong chiến dịch marketing của bạn, để đạt được kết quả xếp hạng cao, bạn phải thực hiện nhiều cách gia tăng số website liên kết quảng cáo google với trang web của bạn. Tuy nhiên, khá nhiều webmaster khác đã dùng những cách "thiếu trung thực" để đánh lừa những bộ máy tìm kiếm.

Các công cụ Search Engine luôn hoàn thiện thuật toán và tăng cường khả năng loại trừ những gian dối của Seoer, khi search engine phát hiện ra một website gian dối, thì website này sẽ bị hạ cấp trong kết quả xếp hạng hay hoàn toàn bị xóa xổ khỏi kết quả tìm kiếm. Và có thể công cụ tìm kiếm sẽ nhầm lẫn  website của bạn vào trường hợp đó vì tưởng bạn "cùng hội cùng thuyền" với những website gian lận khác mặc dù bạn hoàn toàn vô tội. Vì vậy bạn cần phải biết những điều bạn "cần làm" quảng cáo google giá rẻ và những điều "không được làm" để ngăn chặn sự nhầm lẫn oan uổng này.

1. Không liên kết với những website đã bị vào sổ đen

Pagerank hay nói cách khác là độ phổ biến của liên kết hầu hết dựa trên chất lượng của trang web bạn liên kết đến. Các webmaster thường cố gắng liên kết và đặt backlinks lên càng nhiều trang càng tốt, tuy nhiên Google không thích điều này, Google muốn chúng ta chú trọng đến chất lượng hơn là số lượng, và Google phạt khá nặng tay với những website bị phát hiện là spam link và liệt những trang web này vào loại "trang web xấu". Nếu website của bạn có liên kết dẫn đến những trang web xấu này thì nguy cơ lãnh án phạt của các máy tìm kiếm là rất cao. Vì vậy, quảng cáo google giá rẻ hãy kiểm tra thường xuyên và kỹ lưỡng những liên kết ra các trang ngoài từ website của bạn. Cách kiểm tra hữu hiệu nhất là thường xuyên dùng các công cụ check pagerank để kiểm tra các liên kết ngoài.

2. Không sử dụng Hidden text

Một thủ thuật các webmaster thường dùng mà máy tìm kiếm không ưa đó là sử dụng các hidden text (liên kết không nhìn thấy). Các search engine thường sử dụng những từ khóa có gắn link liên kết để nhận diện và xếp hạng nội dung trang web là liên kết này dẫn tới. Tuy nhiên việc đặt những từ khóa nhiều sẽ gây rối mắt, phản cảm với khách duyệt site, và nhiều yếu tố khác như không hợp nội dung, vị trí không thích hợp .v..v. Các webmaster đã nghĩ ra Hidden text là những link liên kết được trang trí màu sắc trùng với màn hình để mắt người xem không nhận ra. quảng cáo google giá rẻ Tất nhiên chúng ta không cố ý dùng hidden text, nhưng rất có thể, một phút giây lơ đãng nào đó, bạn khôgn sử dụng WYCWYG để trang trí cho văn bản mà quên mất màu nền của template.

3. Hãy kiểm soát mật độ từ khóa

Một nguy cơ khác là sự nhồi nhét từ khóa “keyword stuffing”. Tần suất xuất hiện từ khóa trong trang web của bạn sẽ giúp tăng xếp hạng website, tuy nhiên nhiều quá lại hỏng việc. Các máy tìm kiếm có chỉ số "mật độ từ khóa" để xác định xem trang web có phải đang cố nhồi nhét từ khóa trong nội dung để kiếm thứ hạng cao hay không. Tránh để tràn lan từ khóa quảng cáo google giá rẻ tốt nhất là hãy hạn chế tần suất xuất hiện từ khóa dưới 50% các câu.

4. Tránh bị nhầm với Cloaking

Điều lưu ý cuối cùng trong bài viết này là nguy cơ "cloaking". Đây là hiện tượng các webmaster sử dụng lệnh của server để hướng bọ tìm kiếm vào 1 trang, còn visitor vào trang khác. Rõ ràng rằng việc tạo những "hiện trường giả" này sẽ giúp ranking của site tăng lên rất nhiều. Điều đáng nói trong bài viết này là rất nhiều khi chúng ta cố tình sử dụng cloaking với mục đích trong sạch là để tránh bị ăn cắp nội dung, code của trang thường được gọi là pagejacking. Hãy quảng cáo google giá rẻ tránh sử dụng những phương pháp che phủ này với những đối tượng ngoài trang web của bạn như link liên kết.

Bài viết nêu ra 1 số trường hợp dễ làm google hiểu lầm khi bạn làm SEO, hy vọng sẽ giúp các SEOER tránh được những lỗi vô tình mắc phải để quảng bá website của mình một cách tốt nhất.
quảng cáo google giá rẻ
Chia sẻ :
dich vu quang cao google

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349