Quang cao google gia re

10 cách để tăng điểm chất lượng của từ khóa

Điểm chất lựơng của quảng cáo từ khóa là gì? Theo quảng cáo google:"Điểm Chất lượng là cơ sở để đo mức độ liên quan và phù hợp của từ khóa với quảng cáo từ khóa,  xác định bid CPC tối thiểu cho Google và mạng tìm kiếm. Điểm này được xác định  thông qua tỷ lệ click vào từ khóa (CTR) trên Google, và sự liên quan của câu quảng cáo từ khóa, từ khoá, và trang đích. "

 • 12/29/2014 8:40:13 AM

Từ khóa dùng để quảng cáo Google Adwords là gì?

Từ khóa dùng để quảng cáo Google Adwords là gì?

 Từ khóa dùng để quảng cáo Google Adwords thường là một từ hoặc cụm từ liên quan đến dịch vụ, sản phẩm, thương hiệu, lĩnh vực hoạt động, kinh doanh... của công ty bạn.

 • 1/14/2015 10:18:04 AM

Tôi không có trang web. Tôi vẫn có thể quảng cáo Google AdWords không?

 Để quảng cáo với Google AdWords, bạn cần phải có trang web mà bạn muốn quảng cáo. Trang Web này sẽ là nơi giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thông tin của bạn.

 • 12/29/2014 8:47:11 AM

Quảng cáo Google Adwords có lợi ích gì?

Quảng cáo Google Adwords có lợi ích gì?
Tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Quảng cáo  Google Adwords là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, được 80% người dùng internet trên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, tỉ lệ này là 91%.Điều quan trọng nhất là: quảng cáo google adwords dựa trên kết quả tìm kiếm cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần!
 • 12/29/2014 9:06:27 AM

Quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo Google Adwords sẽ xuất hiện ở đâu?
Quảng cáo Google Adwords của bạn có thể xuất hiện dọc theo hoặc phía trên các kết quả tìm kiếm, như một phần của trang kết quả khi người dùng điều hướng qua một danh mục trang web, hoặc trên các trang tìm kiếm khác có liên quan.
 • 12/29/2014 9:11:02 AM

Quảng cáo Google Adwords được xếp hạng như thế nào?

Quảng cáo được nhắm mục tiêu theo từ khoá được xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm dựa trên giá thầu chi phí mỗi lần nhấp chuột (CPC) và Điểm Chất lượng của từ khoá phù hợp. Lưu ý rằng một số đối tác tìm kiếm có thể điều chỉnh vị trí quảng cáo dựa trên hệ thống riêng của họ.
 • 12/29/2014 9:16:51 AM

Kiểm soát chi phí quảng cáo theo mục tiêu từ khóa

Với quảng cáo chi phí cho mỗi lần nhấp chuột (CPC) trên AdWords, chi phí cho các chiến dịch thực sự tùy thuộc vào bạn -- số tiền bạn muốn trả và bạn hiểu rõ đối tượng của mình như thế nào. Bạn cần nắm rõ mục tiêu của mình và cho chúng tôi biết những mục tiêu này là gì.
 • 12/29/2014 9:34:38 AM

Phía sau sự miễn phí của quảng cáo Google

Phía sau sự miễn phí của quảng cáo Google
Cung cấp Google Search miễn phí trên toàn thế giới, bảo đảm miễn phí với hệ thống Gmail và cam kết nhiều dịch vụ khác trên nền máy chủ Google Web Server mở rộng... Đằng sau sự miễn phí này, Google lại đang đi những ván bài thật sự.Chính bằng những dịch vụ miễn phí như vậy, Google đã gây tiếng vang lớn trên toàn cầu, thu hút lượng người sử dụng rất lớn.
 • 12/29/2014 9:38:19 AM

Lợi nhuận của Google tăng vượt dự báo

Lợi nhuận của Google tăng vượt dự báo
Tập đoàn công nghệ Google, chủ sở hữu của công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, ngày 13-10 cho biết lợi nhuận ròng quí 3-2011 tăng 26% so cùng kỳ năm ngoái, lên mức 2,73 tỉ đô la Mỹ, tương đương 8,33 đô la Mỹ/cổ phiếu.
 • 12/29/2014 9:41:42 AM

6 cách cải thiện vị trí website trên Google

Để đưa thông tin của từng website vào trang tìm kiếm của Google, Google phải thu thập thông tin website. Qui trình này gọi là crawl, trang web muốn được hiển thị trên kết quả tìm kiếm của Google, Webmaster (công ty thiết kế website) đăng ký website vào bộ máy tìm kiếm, sau khi được Google chấp nhận thì còn phải chờ từ 1 đến 3 ngày để tiến hành crawl. Crawl thực sự là cả một qui trình bao gồm: duyệt thông tin, lập chỉ mục thông tin (index), đánh giá từ khóa tìm kiếm (search keywords), tiến hành lưu trữ thông tin website (cache)...

 • 12/29/2014 9:45:41 AM

Thu hút nhà quảng cáo tới website của bạn

Làm cho lợi nhuận tăng vọt với những bí quyết đơn giản nhằm thu hút các nhà quảng cáo sau đây.Nếu bạn mới chỉ đang bắt đầu kinh doanh trên mạng—hay đơn giản là đang tìm cách có thêm những nguồn doanh thu mới cho doanh nghiệp—bạn có thể xem xét việc chấp nhận các mẩu quảng cáo cho sản phẩm của những công ty khác trên trang web của bạn.

 • 12/29/2014 9:57:16 AM

Dịch Vụ Quảng Cáo Trên Google adwords

Hãy sử dụng Công cụ tìm Phí Tài khoản và Tuỳ chọn Thanh toán  để tìm hiểu về chi phí và tuỳ chọn thanh toán của Google AdWords. Sau khi bạn chọn loại tiền tệ và vị trí, chúng tôi sẽ cho bạn thấy chính xác các yêu cầu chi tiêu mà bạn có thể mong đợi từ chúng tôi (không có nhiều) và các tuỳ chọn thanh toán bạn sẽ có. Bạn sẽ thấy rằng bạn có thể chi tiêu hơi nhiều hoặc hơi ít hơn số tiền bạn muốn.

 • 12/29/2014 10:02:24 AM

Các thuật ngữ cơ bản quảng cáo Google Adwords

Các thuật ngữ cơ bản quảng cáo Google Adwords

Các thuật ngữ cơ bản Google Adwords Chúng tôi nhận thấy rằng những thuật ngữ và chữ viết tắt nhất định của AdWords có thể không quen thuộc đối với tất cả nhà quảng cáo của chúng tôi. Để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn, chúng tôi đã tạo một bảng chú giải thuật ngữđầy đủ.

 • 12/29/2014 10:08:57 AM

Quảng cáo google được xếp hạng như thế nào?

Quảng cáo google được xếp hạng như thế nào?

Quảng cáo google được xếp hạng như thế nào? Quảng cáo google được đặt trên các trang tìm kiếm và trang nội dung dựa trên Xếp hạng Quảng cáo của chúng. Quảng cáo google có Xếp hạng Quảng cáo cao nhất sẽ xuất hiện ở vị trí đầu tiên và tiếp tục giảm dần xuống dưới trang.

 • 12/29/2014 10:22:11 AM

So sánh quảng cáo Google Adwords với chương trình quảng cáo khác

Quảng cáo Google AdWords theo giá mỗi nhấp chuột là vô cùng hữu ích vì giá sẽ được tự động hạ xuống đến một cent, hơn đối thủ gần nhất của bạn. Không ai có thể đứng mãi ở vị trí dẫn đầu. Tỷ lệ nhấp chuột và GMB của người dùng giúp xác định vị trí hiển thị quảng cáo của bạn. Các quảng cáo phù hợp nhất sẽ được đưa lên đầu bảng.

 

 • 12/29/2014 10:26:43 AM

Ưu điểm của quảng cáo google AdWords

Mục tiêu của quảng cáo Google AdWords là cung cấp quảng cáo hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết giúp đỡ bạn đáp ứng nhu cầu giành được khách hàng bằng cách cho phép bạn tiếp cận những người đang tìm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn; toàn quyền kiểm soát ngân sách quảng cáo, dễ dàng tạo và hiệu chỉnh quảng cáo;xem quảng cáo trên Google sau khi tạo vài phút.

 • 12/29/2014 10:30:54 AM

Khi nào một quảng cáo google adwords bắt đầu chạy?

Thông thường, quảng cáo google sẽ xuất hiện trên Google trong vòng vài phút sau khi chúng tôi đã nhận được thông tin thanh toán của bạn. Thời gian tuỳ thuộc vào phương thức thanh toán bạn chọn: Với thanh toán bằng thẻ tín dụng, quảng cáo google của bạn có thể chạy ngay lập tức. Với chuyển khoản ngân hàng, quảng cáo của bạn sẽ không chạy cho đến khi khoản thanh toán đầu tiên đến nơi.

 • 12/29/2014 10:33:29 AM

Phía sau sự miễn phí của Google

Cung cấp Google Search miễn phí trên toàn thế giới, bảo đảm miễn phí với hệ thống Gmail và cam kết nhiều dịch vụ khác trên nền máy chủ Google Web Server mở rộng... Đằng sau sự miễn phí này, Google lại đang đi những ván bài thật sự.
 • 12/29/2014 10:36:46 AM

Google adwords quảng cáo hiệu quả nhất ?

Việc website của bạn xuất hiện trên trang đầu của kết quả tìm kiếm giúp nâng cao tầm nhìn cũng như hình ảnh của các dịch vụ như bán hàng trực tuyến, dịch vụ khách hàng, tuyển dụng việc làm hay chỉ đơn thuần là quan hệ đối với công chúng trong con mắt nhà đâu tư.

 • 12/29/2014 10:41:47 AM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349