Quang cao google gia re

Tìm hiểu về các ứng dụng Web

Tìm hiểu về các ứng dụng Web

Nhưng do tính kỹ thuật cao, yếu tố phức tạp tự nhiên nên các ứng dụng Web thường không được biết đến một cách chính xác và bị hiểu nhầm trầm trọng trong cuộc sống bận rộn, xoay vần hằng ngày. Bài này hướng đến mục đích chính là cung cấp thông tin ở mức cơ bản nhất, hiểu biết thông thường nhất về chức năng và các vấn đề liên quan đến bảo mật của ứng dụng Web.

 • 1/20/2015 2:47:39 PM

Những điều nên và không nên khi thiết kế web

Những điều nên và không nên khi thiết kế web

Có một vài webmaster muốn thay đổi cách nhìn của trang web vì họ muốn tránh sự nhàm chán bằng cách thay đổi cấu trúc của trang web ở những trang khác nhau. Ví dụ ở trang chủ thì thanh menu nằm dọc, sang đến những trang sau thì lại nằm ngang, hoặc vài trang khác lại là dạng menu trượt …

 • 1/20/2015 3:05:17 PM

Thiết kế trang web hiệu quả

Thiết kế trang web hiệu quả

Trước tiên, phải thiết kế bảng nội dung cho trang chủ. Bảng này cần đơn giản và dễ sử dụng. Và để thu hút người truy cập đọc hết nội dung, nên sử dụng những từ và đoạn văn dễ hiểu, ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin.

 • 1/20/2015 3:13:54 PM

Tiêu chuẩn của 1 website có chất lượng

Tiêu chuẩn của 1 website có chất lượng

Về nội dung. Trước tiên bạn cần định rõ đối tượng của website . Có thể là các khách hàng tiềm năng, có thể là các đối tác hiện có của công ty, các nhà đầu tư nước ngoài. Họ hiểu ngôn ngữ gì, những thông tin gì làm họ quan tâm hơn cả.

 • 1/20/2015 3:18:56 PM

Thiết kế 1 website hiệu quả

Thiết kế 1 website hiệu quả

Hiện nay hầu hết các sản phẩm đều sẵn sàng cho việc tìm hiểu và mua bán trực tuyến. Điều này làm tăng thêm sự cần thiết cho tất cả các hoạt động kinh doanh phải có sự hiện diện trực tuyến trên mạng. Trong lúc cộng đồng Internet đang phát triển nhanh thì sẽ có càng nhiều người dùng tham gia vào quá trình này.

 • 1/20/2015 3:22:09 PM

10 lỗi không đáng có trong thiết kế trang web

10 lỗi không đáng có trong thiết kế trang web

Cùng với nội dung thông tin phong phú, thường xuyên được cập nhập, vẻ bề ngoài của một trang web sẽ giúp bạn có được những kết quả kinh doanh trực tuyến như mong đợi, bởi nó nói lên nhiều điều về công ty bạn, cũng như thể hiện một hình ảnh ấn tượng về phong cách kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, nhiều nhà thiết kế web lại thường tự mình huỷ hoại những nỗ lực đã thực hiện trong một thời gian dài bằng việc mắc phải một số sai sót liên quan đến việc trình bày nội dung trang web

 • 1/20/2015 3:29:37 PM

Thiết kế website doanh nghiệp

Thiết kế website doanh nghiệp

Doanh nghiệp, công ty chọn website động khi có một lượng thông tin, sản phẩm lớn hoặc thông tin, sản phẩm được cập nhật thay đổi thường xuyên. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi các chức năng cho 1 website doanh nghiệp thông thường:

 • 1/20/2015 3:45:00 PM

Mẹo trong thiết kế website đạt hiệu quả cao

Mẹo trong thiết kế website đạt hiệu quả cao

Tuy nhiên bạn không nên nhét bất cứ cái gì bạn muốn vào trang web. Hình ảnh được sử dụng để nâng cao vẻ đẹp của trang web chứ không phải để lạm dụng nó. Hãy nhớ rằng với số lượng hình ảnh phù hợp sẽ tạo nên vẻ đẹp cho trang web. Hãy lấy một vài trang web "vĩ đại" để làm ví dụ như là MSN, Microsoft, Yahoo ...

 • 1/20/2015 3:54:01 PM

Điều gì khiến website thành công?

Điều gì khiến website thành công?

Nếu bạn có một bản thiết kế web chuyên nghiệp bạn có thể có được một nửa cuộc chiến trên thương trường! Các đồ hoạ hiệu quả và tươi sáng trên các trang của website sẽ bắt mắt, giúp thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn, chúng như tấm danh thiếp của bạn và thường là ấn tượng đầu tiên về công việc kinh doanh và người sở hữu nó.

 • 1/20/2015 3:59:18 PM

Một vài thủ thuật giúp trang web của bạn tải nhanh hơn

Một vài thủ thuật giúp trang web của bạn tải nhanh hơn

Thời gian tải nhanh là vô cùng quan trọng, các nghiên cứu về tiện ích web cho biết rằng người dùng internet đánh giá đó là một trong những vấn đề quan trọng nhất đối với một website. Những người sử dụng thích truy cập vào một trang web có tốc độ tải nhanh với chất lượng trang ở mức trung bình vẫn hơn là một website đẹp nhưng tải chậm. Điều này là không nghi ngờ gì nữa.

 • 1/20/2015 4:11:04 PM

SEO và thiết kế Website

SEO và thiết kế Website

Bởi thế, bạn phải đảm bảo rằng các thẻ của bạn phải được viết và đặt một cách hợp lý, nghĩa là việc sử dụng một số đặc tính cụ thể cho những tiêu đề, từ khoá và nội dung, trên mỗi trang web của bạn điều này sẽ hoàn toàn làm tăng được lưu lượng truy cập.

 • 1/20/2015 4:15:46 PM

5 điều cần xem xét khi thiết kế website

5 điều cần xem xét khi thiết kế website

Nếu bạn đang kinh doanh trực tuyến hoặc nếu bạn đang cố gắng để quảng bá các sản phẩm và dịch vụ của bạn thông qua World Wide Web, thì bạn phải biết rằng trang web của bạn sẽ là phương thức kết nối tới những người dùng Internet. Vì thế thiết kế trang web đang được triển khai sẽ quyết định được bạn sẽ thành công hay không.

 • 1/20/2015 4:29:48 PM

Chức năng sitemap trong một website

Chức năng sitemap trong một website

Sitemap (tạm dịch là sơ đồ của một website) là một danh lục liệt kê tất cả các mục thông tin trên trang web của bạn cùng sự mô tả ngắn gọn cho các mục thông tin đó. Sitemap nên được sử dụng dễ dàng trong việc thực hiện tìm kiếm nhanh để tìm ra thông tin cần thiết cũng như trong việc di chuyển thông qua các đường link trên website của bạn. sitemap nên là một sơ đồ hoàn hảo nhất của website. sitemap là sự cần thiết cho trang web của bạn để đạt được một vị trí cao trong các hệ thống tìm kiếm, bởi vì các hệ thống tìm kiếm đánh giá rất cao cho các trang web có một sơ đồ điều hướng truy cập website.

 • 1/20/2015 4:34:19 PM

Thiết kế website như thế nào để quảng bá website hiệu quả?

Thiết kế website như thế nào để quảng bá website hiệu quả?

SEO (tối ưu hoá website cho các công cụ tìm kiếm nhằm đạt thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm) là một trong số đó và người thiết kế website phải hiểu điều này trong khi thiết kế một website. Nếu bạn có xếp hạng SEO tốt, bạn sẽ có nhiều lưu lượng truy cập vào website của bạn và điều này sẽ thúc đẩy việc kinh doanh của bạn. Có một số các nhân tố mà công ty cần xem xét trước khi bắt đầu làm SEO.

 • 1/20/2015 4:38:56 PM

Bí quyết để xây dựng một trang web hoàn hảo?

Bí quyết để xây dựng một trang web hoàn hảo?

Trang web của bạn đã được khá nhiều người mua hàng biết đến, nhưng làm thế nào để biến những khách hàng bình thường này thành những khách hàng tiềm năng? Nếu bạn muốn biến những người mua hàng bình thường thành khách hàng tiềm năng thì những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giữ và tạo được những khách hàng quan trọng cho công việc kinh doanh của mình. 

 • 1/20/2015 4:47:12 PM

Lưu ý gì đối với một công ty thiết kế website cho bạn?

Lưu ý gì đối với một công ty thiết kế website cho bạn?

Lập trình viên viết website cho bạn rất tốt, sau 1 thời gian hoạt động bạn muốn nâng cấp website thêm một số tính năng, tuy nhiên bạn thường không nhận được sự hỗ trợ tốt hoặc với chi phí gần như làm mới lại

 • 1/20/2015 4:56:23 PM

Cấu trúc cơ bản của một website

Cấu trúc cơ bản của một website

Thường là trang đầu tiên khi khách hàng truy cập trang đó, trang này là nơi liệt kê các liên kết đến các trang khác của website, ở đây thường trình bày các thông tin mới nhất của doanh nghiệp, tóm tắt giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu đối tác, dịch vụ, sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, sự kiện, hội thảo, các thế mạnh điển hình đặc trưng. a

 • 1/21/2015 8:19:42 AM

Các khái niệm về một website

Các khái niệm về một website
Website là gì? Những phần thiết yếu của một website? Website là một “show-room” trên mạng Internet, nơi trưng bầy và giới thiệu thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp và sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp (hay giới thiệu bất cứ thông tin gì) khách hàng có thể truy cập ở bất kỳ nơi đâu, bất cứ lúc nào.
 • 1/21/2015 8:23:26 AM

Chọn đúng font chữ khi thiết kế website

Chọn đúng font chữ khi thiết kế website

Nếu phải liệt kê ra thì hiện nay có khoảng hơn 20.000 font chữ và con số này không dừng lại ở đó bởi vì ngày nào cũng có người ngồi thiết kế thêm font khác. Với quá nhiều sự khác biệt như vậy thì bạn phải đánh dấu xuất phát điểm của mình ở đâu bây giờ?Điều đầu tiên bạn cần làm là hạn chế sự lựa chọn font lại.

 • 1/21/2015 8:29:56 AM

Nên dùng mẫu web sẵn có hay thuê thiết kế website trọn gói?

Nên dùng mẫu web sẵn có hay thuê thiết kế website trọn gói?

Trong khi đó việc thiết kế một trang từ đầu đòi hỏi phải có thời gian và kiến thức, mà đôi khi thời gian đó có thể được tận dụng tốt hơn cho việc quảng bá website hoặc tiếp thị các sản phẩm của bạn. Vì vậy tại sao không sử dụng một mẫu được thiết kế sẵn có thể cho bạn cái nhìn chuyên nghiệp hơn cũng như thấy được tất cả những phong cách và sự lôi cuốn của một trang web được thiết kế theo yêu cầu

 • 1/21/2015 8:33:45 AM

Tổng hợp những điều cần biết khi thiết kế một website

Tổng hợp những điều cần biết khi thiết kế một website

 Tạo một khuôn mẫu thống nhất cho trang web và thiết kế làm sao tất cả đều có màu sắc, phông chữ, layout (giao diện) theo một mẫu nhất định.  Nên có mục giới thiệu về mình trên trang web (About us).

 • 1/20/2015 11:14:17 AM

Bất lợi khi doanh nghiệp không có website

Bất lợi khi doanh nghiệp không có website

 Mở rộng thị trường và tiếp cận thị trường với một chi phí nhỏ.  Không tiếp cận được thị trường thế giới.  Khó tiếp cận được thị trường rộng với chi phí nhỏ.  Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cung cấp thông tin nguyên nhân.  Không cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

 • 1/20/2015 11:20:31 AM

Tại sao đa số website đều phải làm lại sau một thời gian sử dụng

Tại sao đa số website đều phải làm lại sau một thời gian sử dụng

Nội dung được viết sơ sài mà lại có nhiều chỗ lại thừa, mang tính giới thiệu hơn là cung cấp thông tin một cách rõ ràng, chính xác & có phương pháp tiếp cận khách hàng riêng. Nói chung, nếu khách hàng đọc một trang web mà cảm thấy nó chẳng có gì đặc biệt thì người ta sẽ qua trang khác hoặc tắt nó đi

 • 1/20/2015 11:22:55 AM

Doanh nghiệp có website sẽ thêm nhiều cơ hội kinh doanh

Doanh nghiệp có website sẽ thêm nhiều cơ hội kinh doanh

Ông Doanh dẫn khá nhiều minh chứng thực tế. Hiện nay, 80% doanh nghiệp may mặc, da giày của Việt Nam lập website và khoảng 30% hợp đồng của các đơn vị này được ký kết qua kênh này. Hình thức thông tin qua trang web cũng giúp một số doanh nghiệp may mặc tư nhân ở Hàng Gai (Hà Nội) may đo, bán áo dài cho khách ở nhiều nơi, nhiều nước và những sản phẩm thủ công mỹ nghệ, như gốm Bát Tràng, chào hàng ra thế giới.

 • 1/20/2015 11:27:38 AM

Bạn biết những loại website nào?

Bạn biết những loại website nào?

Đặc điểm tiện lợi của website: thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện, fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số lượng thông tin, hình ảnh...) và không giới hạn phạm vi khu vực sử dụng (toàn thế giới có thể truy cập).

 • 1/20/2015 11:31:14 AM

Những công cụ hiệu quả để đánh giá thiết kế website

Những công cụ hiệu quả để đánh giá thiết kế website

Đây là vấn đề không chỉ phụ thuộc vào nội dung và còn liên quan đến việc thiết kế website đó ra sao? Ngoài ra, nếu thiết kế của bạn cần nhiều thời gian để tải về hoặc chuyển từ trang này đến trang khác, người dùng sẽ trở nên mất kiên nhẫn

 • 1/20/2015 11:34:28 AM

Website của bạn có hấp dẫn không?

Website của bạn có hấp dẫn không?

Ngược lại, cho dù nội dung và sản phẩm mà bạn cung cấp là rất hữu ích nhưng trang chủ mà bạn thiết kế không làm nổi bật được điều đó, không có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, thì website của bạn sẽ dần mất đi giá trị thực của nó. Vậy một trang chủ như thế nào sẽ được coi là hấp dẫn và có khả năng "bắt mắt" khách hàng

 • 1/20/2015 11:37:54 AM

Giảm mỡ thừa cho website

Giảm mỡ thừa cho website

Hơn nữa, khi bạn đăng ký một tên miền miễn phí thì dung lượng tối đa của trang web là không đáng kể, vì thế, tập tin càng nhẹ thì bạn sẽ có thể upload nhiều hơn lên website của mình. Để giải quyết căn bệnh thừa mỡ ở website, chúng ta cần phải có một “chế độ điều trị” hợp lý. Đầu tiên phải chẩn bệnh, sau đó mới gọi là chữa bệnh.

 • 1/20/2015 11:40:38 AM

Các dịch vụ thiết kế website miễn phí có thật hay không?

Các dịch vụ thiết kế website miễn phí có thật hay không?

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải tham khảo thông tin thật kỹ nếu bạn thật sự đang chuẩn bị cho mình một kế hoạch quảng bá thương hiệu của mình trên Internet.Thông thường các doanh nghiệp có dịch vụ thiết kế website mới mở thường hay áp dụng các hình thức này nhằm gây ấn tượng và tìm cách tiếp xúc khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Kết quả của các kế hoạch này thường ngược lại đối với mong muốn của doanh nghiệp lẫn khách hàng của họ.

 • 1/20/2015 11:44:55 AM

Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp

Website mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp
Cơ hội quảng bá không giới hạn, công việc kinh doanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một văn phòng giao dịch kinh doanh toàn cầu luôn mở cửa 24h/ngày, 7 ngày/ tuần và 365 ngày /năm. Bất kỳ ai, dù ở đâu đều có thể ghé thăm văn phòng của Bạn.
 • 1/20/2015 11:47:31 AM

Những Lý do web site không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Những Lý do web site không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Chất lượng website là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người xem một khi họ đã vào xem website của doanh nghiệp. Chất lượng website thông qua các yếu tố sau. Đây là khâu quan trọng nhất để thu hút người vào xem website (chủ yếu là lần đầu). Nếu không marketing, không ai biết đến địa chỉ website này, từ đó, hàng năm chỉ có một số rất ít người vào xem, làm cho website trở nên vô dụng.

 • 1/20/2015 11:51:06 AM

Những Lý do web site không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Những Lý do web site không mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Chất lượng website là yếu tố chính để giữ chân và tạo ấn tượng tốt cho người xem một khi họ đã vào xem website của doanh nghiệp. Chất lượng website thông qua các yếu tố sau

 • 1/20/2015 1:57:53 PM

Tối ưu hóa bố cục của trong trang web

Tối ưu hóa bố cục của trong trang web

Cách thiết kế layout theo dạng table đã quá phổ biến với các nhà thiết kế website vì tính trực quan, thời gian thiết kế cũng được rút ngắn và khả năng tương thích trình duyệt cao. Nhưng việc lạm dụng thiết kế layout theo table cũng dẫn đến một số rắc rối cho các designer. Vào cuối thập niên 90, W3C giới thiệu CSS (Cascading Style Sheets) cho phép tùy biến những kiểu thể hiện khác nhau cho tài liệu HTML

 • 1/20/2015 11:55:57 AM

Tối ưu menu và các đường liên kết - navigation

Tối ưu menu và các đường liên kết - navigation

Menu chứa đựng các liên kết là những đầu mối tốt nhất giới thiệu về website của bạn. Nguyên tắc hàng đầu là tránh dùng những từ khó hiểu, những từ đặc biệt trong menu trừ khi bạn hiểu rõ đối tượng mục tiêu của mình.

 • 1/20/2015 1:48:35 PM

Công cụ tìm kiếm tối ưu cho Rss

Công cụ tìm kiếm tối ưu cho Rss
Các trang web đều thể hiện nội dung của nó trong tiêu đề , bạn cần phải thể hiện nội dung trong PHP, ASP, hay HTML để công cụ tìm kiếm có thể tìm thấy trang web của bạn. Nếu như bạn sử dụng mẫu để thể hiện nội dung, nên dùng header tags để định nghĩa kênh tiêu đề hay các mục tiêu đề .
 • 1/20/2015 1:55:29 PM

4 lỗi ở khâu thiết kế website sẽ khiến bạn mất khách hàng

4 lỗi ở khâu thiết kế website sẽ khiến bạn mất khách hàng

Nếu như phải mất từ 10 cho đến 15 giây để tải xuống website của bạn thì bạn nên đánh giá một cách quan về website của mình. Đó là lỗi lớn nhất mà người thiết kế giao diện website thường mắc phải. Có thể bạn truy cập internet bằng đường truyền tốc độ cao cộng chút hứng thú nên phần đồ hoạ bạn đưa vào chiếm tỉ trọng lớn trong giao diện của trang

 • 1/20/2015 2:02:32 PM

Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên

Ấn tượng của website nằm trong 1/20 giây đầu tiên

Tiến sĩ Gitte Lindgaard và cộng sự tại Đại học Carleton ở Ottawa đã đã rút ra kết luận trên sau khi chiếu lên các website trong 50 phần nghìn giây và yêu cầu người xem đánh giá về độ bắt mắt. Khi họ lặp lại bài tập với khoảng thời gian nhìn dài hơn, kết quả vẫn y nguyên.

 • 1/20/2015 2:10:34 PM

Để xây dựng một trang web hoàn hảo

Để xây dựng một trang web hoàn hảo

Nếu bạn muốn biến những người mua hàng bình thường thành khách hàng tiềm năng thì những mẹo nhỏ sau đây sẽ giúp bạn giữ và tạo được những khách hàng quan trọng cho công việc kinh doanh của mình.

 • 1/20/2015 2:22:25 PM

Để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website

Để tạo một trang chủ hấp dẫn cho website

Ngược lại, cho dù nội dung và sản phẩm mà bạn cung cấp là rất hữu ích nhưng trang chủ mà bạn thiết kế không làm nổi bật được điều đó, không có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, thì website của bạn sẽ dần mất đi giá trị thực của nó. Vậy một trang chủ như thế nào sẽ được coi là hấp dẫn và có khả năng "bắt mắt" khách hàng.

 • 1/20/2015 2:32:20 PM

Cần làm gì để cải thiện chất lượng website của bạn?

Cần làm gì để cải thiện chất lượng website của bạn?

Không nên quá lạm dụng hình ảnh đồ hoạ, các banner trên một trang web bởi việc này sẽ làm hạn chế tốc độ tải và hiển thị trang web. Không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để chờ đợi, khách truy cập có thể sẽ đóng cửa sổ trình duyệt trang web của bạn để chuyển sang một trang khác. Nếu có quá nhiều ảnh trên một trang web, bạ hãy xoá hoặc chuyển bớt một vài cái sang một trang khác.

 • 1/20/2015 2:36:26 PM

Bất lợi khi doanh nghiệp không có website

Bất lợi khi doanh nghiệp không có website

Mở rộng thị trường và tiếp cận thị trường với một chi phí nhỏ.
- Không tiếp cận được thị trường thế giới.
- Khó tiếp cận được thị trường rộng với chi phí nhỏ.
- Nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, cung cấp thông tin nguyên nhân.
- Không cung cấp được đầy đủ thông tin cho
khách hàng
một cách nhanh chóng, tiện lợi.
- Không giải đáp thắc mắc, yêu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả.
- Không cung cấp được dịch vụ tiện lợi cho khách hàng chọn hàng, đặt hàng.

 • 1/21/2015 8:38:31 AM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI