Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Sandbox và TrustRank của Google

Sandbox và TrustRank của Google

Sandbox và TrustRank là một phần trong bộ lọc xếp hạng của Google. Một yếu tố rất quan trọng trong xếp hạng ở quảng cáo google giá rẻ đó là thời gian.

Tuổi đời của trang Web

  • Tuổi đời quảng cáo google giá rẻ của website bạn cũng như tuổi đời của website liên kết đến site của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Thêm vào đó, Google sẽ kiểm tra xem những website liên kết đến site bạn vào thời gian nào và việc xây dựng liên kết của bạn phát triển như thế nào…
  • Nếu bạn có một tên miền mới thì sẽ khó hơn để đạt thứ hạng cao trên Google. Google vẫn chưa biết website của bạn vì thế họ cũng không biết có nên tin cậy website bạn hay không quảng cáo google giá rẻ .
  • Vì lý do đó, những website mới thường phải đối mặt với vấn đề bộ lọc nhiều hơn so với website ra đời lâu hơn. Có thể xảy ra trường hợp website mới đạt được thứ hạng cao , sau đó lại biến mất trong vài tháng. Hiện tượng này gọi là hiệu ứng Sandbox.
  • Về cơ bản quảng cáo google SandBox có nghĩa là website mới có thể biến mất trong một thời gian sau khi đạt được thứ hạng cao ở Google. Điều này có nghĩa là bộ lọc thời gian đã được áp dụng cho website đó.
  • TrustRank nghĩa là Google đặt tin cậy quảng cáo google giá rẻ vào một website. Có thể là do website đã có vài năm, nhiều site nổi tiếng link đến website đó, và website đó không sử dụng bất cứ kĩ thuật spam nào trong quá khứ.
  • Một website trong tình trạng SandBox thì có lẽ không có TrustRank cao và ngược lại một website có TrustRank quảng cáo google giá rẻ cao sẽ không rơi vào tình trạng sandBox.

Những điều này có ý nghĩa gì đối với website của bạn ?

  • Tuổi đời quảng cáo google giá rẻ website của bạn càng lớn càng tốt. Dường như Bộ lọc của Google có xu hướng nghiêm khắc hơn với tên miền mới vì thế sẽ khó khăn hơn để đạt thứ hạng cao với tên miền mới.
  • Những website mới phải cần quảng cáo google giá rẻ thời gian để chứng minh cho Google thấy chúng đáng tin cậy trước khi chúng có thể đạt được thứ hạng cao.
  • Để chứng minh cho Google thấy website của bạn đáng tin cậy, bạn phải có những website tốt liên kết đến site bạn và tiếp tục xây dựng liên kết quảng cáo google giá rẻ .
Chia sẻ :
Quang cao tu khoa google

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Zalo, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

BÀI VIẾT MỚI