Quang cao google gia re
Chia sẻ :

Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag

Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag

quảng cáo google giá rẻ tái khẳng định không sử dụng thẻ Keywords Meta Tag để xếp hạng Pagerank Website. Keywords Meta Tag là một thẻ Meta Tags đặc biệt, được khái báo trong phần tiêu đề (head) của mã nguồn HTML. Thẻ Keywords Meta Tag giúp cho công cụ tìm kiếm hiểu được nội dung từ khoá trên trang.

Nhưng mục đích ban đầu này đã bị các Webmaster lợi dụng để nhồi nhét quá nhiều từ khoá,quảng cáo google hoặc các từ khoá không phản ánh đúng nội dung. Ngày nay các Webmaster, đặc biệt là ở Việt Nam hiểu rất sai về cách sử dụng Keywords Meta Tag này. Và quảng cáo google giá rẻ Google cũng như phần lớn các công cụ tìm kiếm khác (ngoại trừ Yahoo cho đến giờ phút này, không biết số phận ra sao sau khi liên kết với Bing) đã không còn chú trọng đến thẻ Keywords Meta Tag.

Matt Cutts, một kỹ sư phần mềm của quảng cáo Google thường được giới SEO và Webmaster đặt cho biệt hiệu Google Guy, xác nhận rằng Keywords Meta Tag không được Google chú ý đến trong thuật toán xếp hạng của công cụ tìm kiếm.

Đây là lần thứ 2 trong một vài ngày gần đây. Một vài hôm trước, Matt cũng làm đau đầu các chuyên gia SEO khi thừa nhận Google không coi việc xác thực HTML hay CSS là tiêu chí tăng thứ hạng quảng cáo google giá rẻ cho các site trên kết quả tìm kiếm của Google (Google SERPs).

Meta Tags và tiêu đề Header

Meta tags thường nằm trong phần tiêu đề (header) của tài liệu HTML, chúng thường có dạng như sau, lấy ví dụ website quảng cáo google giá rẻ của vietSEO.net :

<head>
<meta http-equiv=”Content-Type” content=”text/html; charset=UTF-8″ />
<title>Quảng bá Web, dịch vụ SEO, tư vấn thiết kế Website tối ưu máy tìm kiếm</title>
<meta name=”robots” content=”index,follow” />
<meta name=”description” content=”Blog vietSEO cung cấp thông thủ thuật SEO (Search Engine Optimization)” />
<meta name=”keywords” content=”SEO, vietseo, searche engine optimization, quảng bá Web” />

quảng cáo google giá rẻ </head>

Trong phần header trên, bạn có các thành phần khác nhau như sau :

  • Tiêu đề (Title):  Phần văn bản quảng cáo google giá rẻ hiển thị trong thẻ title, thường hiển thị trong các công cụ tìm kiếm;
  • Phần mô tả (Description): Phần text ẩn, thường dùng để xây dựng phần mô tả trang xuất hiện trong trang kết quả tìm kiếm;
  • Robots:  Kết hợp với tệp tin loại trừ Robots.txt để điều chỉnh hành vi của bọ tìm kiếm trên trang.
  • Thẻ từ khoá (Keywords Meta Tags): Chính là phần thẻ quảng cáo google giá rẻ từ khoá đề cập trong bài viết, nó không còn được sử dụng bởi Google hay Bing.

Google không sử dụng Keywords Meta Tag

Tuy Googlebot không khó khăn khi tìm kiếm quảng cáo google giá rẻ keyword theo cấu trúc trên nhưng thực ra Google không muốn như thế và thiên về index nội dung của từng bài viết để hạn chế các thủ thuật nhằm tăng thứ hạng trên Google SERPs trong khi nội dung không hề tốt.

Một vấn đề nữa là hình như  quảng cáo google giá rẻ Google đang giảm nguồn lực để có thể chú tâm nhiều hơn tới chất lượng của các site chứ không coi trọng keyword nữa. Đây có thể là bước nhằm khuyến khích mọi người tự viết nội dung và tránh tình trạng sao chép và copy như hiện nay.

Google hiện tại chỉ xác nhận quảng cáo google giá rẻ là không sử dụng Keywords Meta Tag, tuy nhiên các thẻ meta khác vẫn được Google coi trọng. Thẻ keyword meta tag đã từng bị Google bỏ rơi nhiều năm và Matt cũng khẳng định vẫn chưa có kế hoạc thay đổi chính sách này.

Các bạn có thể theo dõi tuyên bố của Google thông qua kỹ sư Matt Cutts, Google khẳng định sử dụng hơn hai trăm thuật toán xếp hạng Website nhưng thẻ keywords meta tag không hề được Google tính đến.quảng cáo google giá rẻ

Kết luận của vietSEO

Việc Google không sử dụng Keywords Meta Tag không phải là điều gì đó quá mới mẻ, trong các bài viết phân tích trước đây quảng cáo google giá rẻ của vietSEO, mình cũng đã đề cập tới vấn đề thẻ Keywwords Meta Tag này. Mặc dù thế, nhưng Yahoo và một số máy tìm kiếm nhỏ khác vẫn sử dụng thẻ Keywords Meta Tags này. Theo vietSEO, bạn vẫn nên khai báo thẻ Keywords Meta Tags nếu không mất quá nhiều thời gian và kỹ thuật.

Việc sử dụng Keywords Meta Tags cũng có ích nhưng có lẽ đã quảng cáo google giá rẻ chuyển dịch sang hình thái Tags Cloud đặc trưng của Blogs. Đôi khi sử dụng dịch vụ của một số mạng đánh dấu xã hội (Social Bookmarking), các thẻ Keywords Meta Tags giúp các trang dịch vụ này xác định nhanh chóng từ khoá của trang, tránh việc phải nhập vào tự động. Có lẽ đó là ích lợi lớn nhất quảng cáo google giá rẻ của Keywords Meta Tags mà vietSEO sử dụng cho đến giờ phút này.

Chia sẻ :
Quang cao tu khoa google

DMV Là Đối Tác Chính Thức Của GOOGLE, CỐC CỐC, ZALO,...

Hỗ trợ khách hàng

Tư Vấn Facebook, Zalo, Youtube, Web

0904 512 292 (Ms. Quyên)

028.6656 5252 (Ms. Quyên)

028.667 99 326 (Ms. Thư)

--<>--

Tư Vấn Google Ads, Cốc Cốc

0965 092 037 (Ms. Tuyến)

028.667 99 324  (Ms. Tuyến)

--<>--

Hotline:

0987 087 034 - 0938 138 160

(Mr.Tuấn Hải)

Email: baogia@dmvgroup.vn

 

BÀI VIẾT MỚI