Quang cao google gia re

Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag

Kết quả tìm kiếm Google không sử dụng Keywords Meta Tag
 Ngày nay các Webmaster, đặc biệt là ở Việt Nam hiểu rất sai về cách sử dụng Keywords Meta Tag này. Và Google cũng như phần lớn các công cụ tìm kiếm khác (ngoại trừ Yahoo cho đến giờ phút này, không biết số phận ra sao sau khi liên kết với Bing) đã không còn chú trọng đến thẻ Keywords Meta Tag
  • 1/19/2015 11:29:39 AM

Bộ lọc Google áp dụng cho các tên miền mới

Bộ lọc Google áp dụng cho các tên miền mới
Đối với máy tìm kiếm Google, thì các Website lâu đời hơn sẽ xếp hạng cao hơn đối với các website với tên miền mới đăng ký chẳng hạn. Google áp dụng bọ lọc cho các Website mới, nhằm tránh tình trạng spam. Vậy phải làm gì để thương hiệu của bạn xếp hạng cao trên máy tìm kiếm Google.
  • 1/19/2015 11:37:40 AM

Google xếp hạng cao thương hiệu trong kết quả tìm kiếm

Google xếp hạng cao thương hiệu trong kết quả tìm kiếm
Gần đây trên khắp các diễn đàn SEO có uy tín, rất nhiều thảo luận xung quanh những thay đổi trong thuật toán xếp hạng Website của máy tìm kiếm Google. Một trong những chủ đề thu hút sự chú ý của nhiều người nhất xoay quanh thương hiệu (branding) của các công ty. Thực tế Google đã thay đổi những gì ? Làm thế nào để tận dụng những thay đổi trong thuật toán để xếp hạng cao website của bạn ? vietSEO sẽ cùng các bạn phân tích trong bài viết này.
  • 1/19/2015 11:48:09 AM

Google, Yahoo, Microsofts bỏ qua Boilerplate

Google, Yahoo, Microsofts bỏ qua Boilerplate
Các máy tìm kiếm (Google, Yahoo và Microsofts) xử lý các văn bản lặp trên phần Header, Footer, trên Sidebar hay mục liên lạc, bản quyền (Copyright) hay thanh duyệt (Navigation bar). Rất nhiều trang Web hoặc tài liệu sử dụng các ký tự y hệt nhau trong phần sidebar hoặc phần cuối trang (footer), ví dụ như lưu ý bản quyền, liên lạc hay các thanh duyệt (navigation bar).
  • 1/19/2015 11:56:19 AM

Sandbox và TrustRank của Google

Sandbox và TrustRank của Google
Sandbox và TrustRank là một phần trong bộ lọc xếp hạng của Google. Một yếu tố rất quan trọng trong xếp hạng ở Google đó là thời gian.Tuổi đời của website bạn cũng như tuổi đời của website liên kết đến site của bạn ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Thêm vào đó, Google sẽ kiểm tra xem những website liên kết đến site bạn vào thời gian nào và việc xây dựng liên kết của bạn phát triển như thế nào…
  • 1/19/2015 12:01:17 PM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349