Quang cao google gia re

Google tìm thấy Website của bạn như thế nào ?

Google tìm thấy Website của bạn như thế nào ?
Rất nhiều Webmaster đã ngạc nhiên là máy tìm kiếm Google biết nhiều điều về Website của bạn hơn là bạn tưởng tượng : Đôi khi bạn tìm thấy các trang Web trong chỉ mục của Google dù không có một liên kết nào trỏ tới trang đó, hoặc đôi khi bạn lại không thể nào tìm thấy những trang mà trước đó chưa bao giờ Google tiếp cận.
  • 1/19/2015 9:54:49 AM

10 thủ thuật SEO tăng tần suất của bọ tìm kiếm

10 thủ thuật SEO tăng tần suất của bọ tìm kiếm
Tần suất viếng thăm cao của bọ tìm kiếm trên Website của bạn là dấu hiệu tốt của việc chỉ số hóa Website của máy tìm kiếm. Đây là bước đầu tiên quan trọng trong việc tối ưu hóa Website cho máy tìm kiếm. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 10 thủ thuật SEO nhằm tăng tần suất bọ tìm kiếm trên Website của bạn.
  • 1/19/2015 9:58:49 AM

Ẩn nội dung bằng CSS – display: none và bộ lọc Google

Ẩn nội dung bằng CSS – display: none và bộ lọc Google
Nếu như bạn phải làm SEO (Search Engine Optimization) trên một số lượng lớn các trang Web thì ắt hẳn bạn sẽ thích sử dụng một hệ thống quản trị thông tin CMS. Tuy nhiên, những hệ thống CMS này thường có vấn đề và ít nhiều không tương thích với máy tìm kiếm. Một lý do đơn giản là những lập trình viên thường không nắm được hết chức năng và cách thức hoạt động của Search Engine. Và vì thế, khi viết mã nguồn, họ không tính đến phương thức hoạt động của máy truy tìm thông tin.
  • 1/19/2015 10:03:06 AM

Robots, HTML Meta và Google, Yahoo, Microsoft

Robots, HTML Meta và Google, Yahoo, Microsoft
Một trong những quan tâm hàng đầu của các quản trị website (webmaster) là mức độ phổ biến và khả thị (visibility) trong website của họ. Đây là một trong những vấn đề chính trong thủ thuật SEO, thủ thuật tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm (search engine optimization) nhằm giúp cho bọ tìm kiếm dễ dàng đánh chỉ số nội dung trang web.
  • 1/19/2015 10:07:46 AM

Googlebot và Robots.txt : Allow, Disallow

Googlebot và Robots.txt : Allow, Disallow
Ứng dụng tệp tin loại trừ robots.txt trong trường hợp đặc biệt với Googlebot. Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu cụ thể các thức áp dụng tệp tin robots.txt này cho máy tìm kiếm Google mà cụ thể là các User Agent của Google.
  • 1/19/2015 10:11:59 AM

Robots META Tag – Metadata Elements

Robots META Tag – Metadata Elements
Thường thì tệp tin robots.txt đặt tại thư mục gốc của tên miền là công cụ lý tưởng để giao tiếp với các máy tìm kiếm (Robots với Google, Yahoo và Microsofts)  trong việc đánh chỉ số trang web. Tuy nhiên trong một số trường hợp, tệp tin /robots.txt trở nên hạn chế và việc sử dụng nó rất rườm rà, nặng nề.
  • 1/19/2015 10:15:21 AM

SEO Flash Website cho Google

SEO Flash Website cho Google

Thuật toán của Google có thể tách lọc và đánh chỉ số nội dung văn bản các tệp tin Flash. Một tin vui những ngày cuối tháng 6 và đầu tháng 7 cho những Webmaster sử dụng công nghệ Flash của Adobe và quan tâm tới việc tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm.

  • 1/19/2015 10:22:04 AM

Robots.txt disallows Web Robot, User-agent

Robots.txt disallows Web Robot, User-agent
Như các bạn đã biết, để đánh chỉ số một trang Web thì các máy tìm kiếm thường gửi các bọ tìm kiếm tới viếng thăm trang Web cần được chỉ số hóa. Ngoài việc sử dụng thẻ Meta Tag Robots, thì bạn có thể ứng dụng một file text đặc biệt đặt tại thư mục gốc của tên miền để điều chỉnh ứng xử của bọ tìm kiếm (trường hợp ứng dụng cho Google xem Google Robots). Bài viết này vietSEO và các bạn sẽ cùng phân tích ứng dụng của file robots.txt này.
  • 1/19/2015 10:27:16 AM

Hỗ trợ khách hàng

Hotline

0901 349 349

Email: doquyen@dmv.com.vn

Email: baogia@dmvgroup.vn

BÀI VIẾT MỚI
0901 349 349